Trang chủ » Xây dựng quy mô phát triển fanpage

Xây dựng quy mô phát triển fanpage

30/08/2020 Facebook Marketing

Xây dựng quy mô phát triển fanpage | Xây dựng quy mô phát triển fanpage facebook hiệu quả như nào? Xây dựng quy mô phát triển fanpage hoạt động thế nào?

Một chiến lược marketing hiệu quả là việc xây dựng fanpage facebook doanh nghiệp bạn ngày phát triển vì nó sẽ có ảnh hưởng lớn tới tới doanh số bán hàng và việc kinh doanh của bạn. Vì vậy cần phải có những bước đi đúng đắn trong việc phát triển fanpage facebook nếu doanh nghiệp bạn muốn mở rộng quy mô của mình. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để Xây dựng quy mô phát triển fanpage cho các doanh nghiệp bán hàng.

Xây dựng quy mô phát triển fanpage facebook hiệu quả như nào?

Chắc hẳn bạn cũng băn khoăn rằng mỗi ngày nên lên bao nhiêu bài là đủ, có phải càng lên nhiều bài là càng tốt? Theo chúng tôi, điều này còn phụ thuộc vào kế hoạch nội dung do doanh nghiệp thực hiện. Trong mùa cao điểm kinh doanh thì doanh nghiệp nên cập nhật nhiều hơn thông tin dành cho khách hàng bằng đa dạng các nội dung. Còn vào khoảng thời gian khác, doanh nghiệp chỉ cần duy trì nội dung của mình đủ để người dùng theo dõi hàng ngày.

Xây dựng quy mô phát triển fanpage

Xây dựng quy mô phát triển fanpage

Một điều cần lưu ý là doanh nghiệp không nên quá coi trọng “số lượng” thay vì “chất lượng” vì sẽ làm rác fanpage của bạn, giảm độ chuyên nghiệp và độ reach tự nhiên qua từng trang.

Doanh nghiệp bạn cần phải tránh đăng những nội dung không liên quan với chủ đề của fanpage bạn như việc thay vì đưa các mẫu sản phẩm, hình ảnh cửa hàng thời trang… thì bạn lại đăng lên hình ảnh một đĩa đồ ăn lên fanpage.

Thêm nữa, việc kiểm soát các bình luận, review trên trang là vô cùng cần thiết vì về mặt tốt sẽ thể hiện sự yêu thích của khách hàng, từ đó gia tăng niềm tin đối với các fans nhưng mặt xấu là nếu gặp phải các bình luận quấy nhiễu, phê bình thì đó lại là rủi ro lớn đối với doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy không chỉ kiểm soát nội dung trên fanpage facebook mà doanh nghiệp cũng cần phải kiểm soát những nội dung được đăng tải bởi người dùng.

Xây dựng quy mô phát triển fanpage hoạt động thế nào?

Một chiến lược marketing hiệu quả là việc xây dựng fanpage facebook doanh nghiệp bạn ngày phát triển vì nó sẽ có ảnh hưởng lớn tới tới doanh số bán hàng và việc kinh doanh của bạn. Vì vậy cần phải có những bước đi đúng đắn trong việc phát triển fanpage facebook nếu doanh nghiệp bạn muốn mở rộng quy mô của mình:

Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu của bạn: Thay vì việc bạn cố tiếp cận càng nhiều người càng tốt thì sẽ hiệu quả hơn nếu bạn xác định được nhóm khách hàng mục tiêu của mình. Sau khi hiểu rõ nhu cầu khách hàng bạn hãy chia sẻ những thông tin hữu ích đảm bảo họ sẽ phải theo dõi fanpage hàng ngày và dẫn dắt khách hàng đến mua sản phẩm của bạn.

Xây dựng quy mô phát triển fanpage

Xây dựng quy mô phát triển fanpage

Sử dụng Facebook Advertising: Hầu hết các doanh nghiệp ngày nay đều sử dụng Facebook ads để tối ưu hóa trang Facebook của mình. Cân bằng với hiệu quả chi phí mà nó mang lại, Facebook ads sẽ thu hút thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng khác đến với fanpage, dẫn tới gia tăng độ nhận diện thương hiệu hoặc quảng bá sản phẩm/dịch vụ tới khách hàng.

Tổ chức các cuộc thi, events hoặc tặng quà free: Minigame hay giveaway là một hình thức không chỉ để thu hút sự chú ý của khách hàng mà nó còn có thể giúp bạn tăng lượng reach trên fanpage, lượt tương tác cũng như độ viral của fanpage. Tuy nhiên doanh nghiệp bạn cần phải sử dụng hình thức này một cách thông minh nếu không muốn lãng phí chi phí mà lại không đạt hiệu quả như mong muốn.

Việc xây dựng fanpage facebook là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là với những doanh nghiệp startup. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, chúng tôi đã giúp doanh nghiệp bạn hiểu thêm về việc tạo lập fanpage facebook và phát triển nó một cách hiệu quả.

Xem thêm: https://bom.to/tAYzos

Có thể bạn cần: Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook.

 

Chia sẻ:
Tin cậy

Tin cậy

AgoFay là đơn vị hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo mật

Bảo mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài lòng

Hài lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao. Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động tiếp thị trực tuyến.
Banner single
Đăng ký khóa học

ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN