Trang chủ » Mẹo chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Mẹo chạy quảng cáo facebook hiệu quả

20/09/2020 Facebook Marketing

Mẹo chạy quảng cáo facebook hiệu quả | Mẹo chạy quảng cáo facebook hiệu quả có những gì? Mẹo chạy quảng cáo facebook hiệu quả cần những gì?

Nếu chỉ đơn giản là các thao tác bạn dễ dàng học được từ Internet, sẽ không cần đến các đơn vị, doanh nghiệp chuyên chạy digital marketing mà bạn vẫn có thể tìm kiếm thành công các đơn hàng. Dù là kiến thức ít hay nhiều, dưới đây sẽ chỉ ra 4 phương pháp bạn cần ứng dụng để có Mẹo chạy quảng cáo Facebook hiệu quả.

Mẹo chạy quảng cáo facebook hiệu quả có những gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản, content là những nội dung được ta đăng tải trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Content đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp cận các khách hàng và ảnh hưởng lớn tới hiệu quả quảng bá sản phẩm trên một nền tảng mạng xã hội có tới hơn 3 tỷ người dùng như hiện nay. Nếu bài viết đánh trúng được vào tâm lý người dùng thì coi như tiếp thị của bạn thành công.

Rất nhiều người thắc mắc tại sao các chiến dịch quảng cáo của mình lại thất bại thì do bạn chưa tạo được nội dung bài viết hấp dẫn người đọc.Vì content vô giá trị nên hiển nhiên khách hàng cũng không hứng thú đến sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp. Đó là lý do có thể khẳng định content trên Facebook là vua. Muốn thành công bạn phải tập trung vào chất lượng bài viết.

Mẹo chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Mẹo chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Với những người chuyên viết content, mục tiêu của họ là dùng ngôn từ để khiến khách hàng từ không có nhu cầu chuyển thành tham khảo, từ tham khảo chuyển thành khát khao sở hữu.

Nếu bạn theo dõi các thương hiệu điện thoại lớn như Samsung hoặc Apple, mỗi khi cho ra mắt dòng máy mới, họ sẽ cung cấp thông tin sản phẩm cho báo chí để truyền tải kích thích nhu cầu mua của khách hàng.

Lời khuyên của tài cho các bạn khi viết content phải xác định đúng, đánh trực diện vào đối tượng tiếp cận quảng cáo Facebook để xây dựng nội dung bài viết chất lượng. Nếu bạn chỉ viết chung chung mà bỏ qua điều này sẽ dẫn đến tốn kém chi phí mà hiệu quả ra đơn gần như bằng con số không.

Mẹo chạy quảng cáo facebook hiệu quả cần những gì?

Muốn xây dựng được nội dung content chuẩn, bạn phải xác định tệp khách hàng bạn hướng tới có độ tuổi là bao nhiêu, giới tính thế nào. Ví dụ, content dành cho độ tuổi từ 30 trở lên phải nghiêm túc, rành mạch trong khi từ 30 tuổi trở lại, content vui nhộn, hài hước. Bạn bán sản phẩm cho giới nữ thì hướng tới content bay bổng, sản phẩm cho giới tính nam hướng viết tập trung công năng, lợi ích.

Mẹo chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Mẹo chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Sau khi xác định đúng đối tượng tiếp cận quảng cáo, bạn phải xây dựng cấu trúc bài viết sao cho khoa học, dễ đọc, dễ nhìn. Giống như dàn ý một bài văn, hãy đảm bảo bài đăng đủ 3 phần: Title, Caption và Assure. Đây là cấu trúc một content tiêu chuẩn.

Title (Tiêu đề): Đầu tiên, bạn phải có một tiêu đề ngắn gọn, xúc tích, bao quát toàn bộ nội dung bạn muốn truyền tải bởi Facebook chỉ hiển thị 2 – 5 dòng đầu tiên ở bài đăng của bạn. Do đó, việc đặt tiêu đề vô cùng quan trọng chiếm khoảng 40% sự chú ý của khách hàng. Một sản phẩm tốt chưa chắc đã có người mua nhưng một nội dung quảng cáo tốt chắc chắn sẽ có ít nhất một đơn hàng.

Caption (chú thích): Đây là phần nội dung có chức năng chú thích, truyền tải chi tiết những điều mà tiêu đề định hướng. Qua đó, tính ưu việt, chức năng, thông tin của sản phẩm được biết đến cụ thể hơn. Nếu caption đáp ứng được nhu cầu người mua hàng thì khả năng ra đơn của bạn đạt tỉ lệ 85%.

Assure (cam kết): Đây là mục cuối cùng góp 15% tỷ lệ thành công còn lại của bạn. Những chính sách hỗ trợ, cam kết mà bạn đưa ra sẽ quyết định hành vi mua hàng của khách hàng. Một số ví dụ về cam kết tiêu biểu thường sử dụng trong content quảng cáo đó là: miễn phí đổi hàng trong vòng 7 ngày, giao hàng toàn quốc từ 2 – 4 ngày hoặc được xem hàng trước khi thanh toán…

Xem thêm: https://bom.to/tAYzos1

Có thể bạn cần: Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook.

Chia sẻ:
Tin cậy

Tin cậy

AgoFay là đơn vị hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo mật

Bảo mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài lòng

Hài lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao. Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động tiếp thị trực tuyến.
Banner single
Đăng ký khóa học

ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN