Trang chủ » Lập kế hoạch quảng cáo facebook

Lập kế hoạch quảng cáo facebook

06/09/2020 Facebook Marketing

Lập kế hoạch quảng cáo facebook | Lập kế hoạch quảng cáo facebook thế nào hiệu quả? Lập kế hoạch quảng cáo facebook có những ưu điểm gì?

Quảng cáo trên Facebook không còn là một khái niệm xa lạ đặc biệt đối với những ai có mục tiêu và định hướng kinh doanh online bởi đây là một kênh quảng cáo được đánh giá cao về mặt hiệu quả giúp bạn tạo nên doanh thu một cách nhanh chóng. Nhưng để đạt được hiệu quả đó với những người mới bắt đầu cần phải có những chuẩn bị bước đầu thật tốt và tiến hành cực chuẩn. Với các bước chạy quảng cáo Facebook được chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho doanh thu của bạn tăng đột phá.Cùng tìm hiểu để Lập kế hoạch quảng cáo facebook hiệu quả.

Lập kế hoạch quảng cáo facebook thế nào hiệu quả?

Với việc tạo ra một Fanpage, mỗi tuần bạn sẽ tương tác và quản lý với lịch trình như thế nào cho phù hợp và cần xác định nhân sự để làm việc đó. Chẳng hạn, đối với những doannh nghiệp lớn sẽ có chi phí thuê hẳn một nhân viên để thường xuyên làm việc này. Còn về việc để duy trì Fanpage và xây dựng thành một trang chuyên nghiệp, bạn cần tốn chi phí cho việc sản xuất nội dung và hình ảnh. Đây chính là khoảng mà bạn cần phải ước lượng được trước.

Lập kế hoạch quảng cáo facebook

Lập kế hoạch quảng cáo facebook

Thực hiện thử nghiệm và ước lượng kết quả của Facebook Marketing
Để có thể đảm bảo Facebook Marketing mang lại hiệu quả cho thương hiệu của bạn trước khi bạn bỏ ra một khoảng chi phí lớn bạn có thể thực hiện một cuộc thử nghiệm trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể bắt tay vào thực hiện cuộc thử nghiệm kéo dài trong 60 ngày. Trước đó, bạn cần xác định được mục tiêu cụ thể có thể về doanh thu hoặc có thể lượng tương tác trên trang để sau đó có căn cứ để đo lường kết quả đạt được.

Sau khi kết thúc cuộc thử nghiệm với Facebook Marketing là lúc bạn cần tổng kết về kết quả đạt được so với mục tiêu ban đầu đã đề ra. Kết quả này sẽ cho bạn rút ra được một bài học kinh nghiệm kèm theo đó chính là kiến thức để bạn hoàn thiện kế hoạch thực thụ cho việc sử dụng Facebook Marketing của mình.

Lập kế hoạch quảng cáo facebook có những ưu điểm gì?

Trước khi bắt tay vào các chiến dịch quảng cáo trên Facebook bạn cần hiểu rõ những lợi ích trên cả tuyệt vời mà trang mạng xã hội hàng đầu này mang lại đối với những người kinh doanh. Hiểu rõ được những lợi ích này, bạn sẽ biết cách tận dụng chúng vào quá trình chạy quảng cáo một cách đúng đắn để thu hút được một lượng “khổng lồ” khách hàng với sản phẩm của bạn.

Lập kế hoạch quảng cáo facebook

Lập kế hoạch quảng cáo facebook

Thứ nhất, Facebook chứa đựng một số lượng người dùng “siêu khổng lồ”. Theo thống kê, số lượng người dùng Facebook tại Việt Nam đã lên đến con số hơn 30 triệu người dùng. Hãy tưởng tượng, bạn chỉ cần thông qua quảng cáo trên Facebook tiếp cận với số lượng người dùng bằng 1/100 con số trên thì bạn đã sở hữu một con số doanh thu cao ngất ngưỡng.

Những lợi ích của quảng cáo trên Facebook mang lại với người kinh doanh

Thứ hai, quang cao Facebook cho phép tiếp cận chính xác đến đối tượng khách hàng mục tiêu qua 3 dạng Audience khác nhau. Với những tiến bộ trong cách phân tích hành vi người dùng, Facebook đã biết cách phân tích triệt để dữ liệu người dùng từ đó cho phép các nhà quảng cáo tiếp cận đúng nhất với những đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng đến.

Thứ ba, Facebook cung cấp cho bạn công cụ Audience Insight giúp bạn hiểu sâu hơn về khách hàng của mình, tính năng này giúp hỗ trợ tối đa trong quá trình setup quảng cáo trên Facebook. Giờ đây, bạn có thể hiểu được về 3 nhóm đối tượng sau: những người đã thích trang của bạn, người thuộc tệp Custom Audience của bạn và người bạn đang hớn đến trên Facebook.

Xem thêm: https://bom.to/tAYzos

Có thể bạn cần: Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook.

 

Chia sẻ:
Tin cậy

Tin cậy

AgoFay là đơn vị hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo mật

Bảo mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài lòng

Hài lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao. Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động tiếp thị trực tuyến.
Banner single
Đăng ký khóa học

ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN