Trang chủ » Tất cả khóa học » Khóa học SEO thực chiến dành cho chủ doanh nghiệp

Khóa học SEO thực chiến dành cho chủ doanh nghiệp

30/07/2019

Dễ dàng khai phá sức mạnh của SEO với khóa học SEO thực chiến được thiết kế bởi Công ty Truyền Thông và Đào Tạo Agofay chỉ với 2 buổi học trực tiếp.

HỌC PHÍ: 7,800,000 VNĐ 

“Tặng ngay gói học bổng trị giá 2,950,000 VNĐ!”

 

Thời gian vừa qua chúng ta đã chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của những nền tảng hỗ trợ tiếp thị sản phẩm điển hình như Facebook, các ứng dụng sàn giao dịch thương mại điện tử tuy nhiên khi phát triển đến đỉnh điểm những công nghê này bắt đầu cho thấy sự bất ổn lộ ra những mặt hạn chế riêng của nó, đặt ra sự hoài nghi của người dùng mới về sự hiệu quả mà các nền tảng đó mạng lại.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học SEO thực chiến

Thống kê của hai trang web uy tín nhất trong việc đánh giá xếp hạng các website là SimilarWeb & Alexa cho thấy bình quân cứ mỗi tháng công cụ google search đón nhận được khoảng 375,3 triệu lượt truy cập tại Việt Nam. Với con số này bạn cũng đã mường tượng được mức độ tiềm năng vô cùng lớn mà google search có thể đem lại cho lĩnh vực mà bạn đang phát triển.

Các chuyên gia hàng của website Search engine land nhận định rằng trong vài năm tới google search vẫn sẽ duy trì được sự ổn định. Google Search vẫn sẽ là một kênh tiếp thị đem lại sự hiệu quả tuyệt vời bên cạnh những nên tảng mới.

Qua đó ta có thể ngầm hiểu rằng SEO sẽ tiếp tục là một công cụ tuyệt vời cho chiến dịch tiếp thị sản phẩm của bạn.

seo-search engine optimization

SEO phương án tuyệt vời cho chiến lược tiếp thị sản phẩm

Tại sao ư? đơn giản vì để một trang web của bạn với một bộ tự khóa thịnh hành lên top nếu không áp dụng kỹ thuật SEO bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định cho google với mỗi lượt truy cập trang thông qua dịch vụ Google ADS do google cung cấp. Cách này sẽ giúp từ khóa của bạn lên top nhanh chóng nhưng bạn phải lệ thuộc vào nguồn tài chính của bạn để triển khai chiến dịch đó sao cho thật hiệu quả.

 • Đối với SEO bạn cũng sẽ mất một khoản phí để triển khai chiến dịch tuy nhiên bạn sẽ không phải mất tiền cho mỗi lượt click nhưng vẫn sẽ duy trì trong một thời gian dài.
 • “Tiếp thị thụ động” là một khái niệm mới mà chỉ có Google Search mơi đem lại sự mới mẻ này. Thay vì bạn phải tiếp thị sản phẩm của mình đến khách hàng, lần này khách hàng sẽ tự động tìm đến khi họ có nhu cầu với sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp.
 • Bạn dễ dàng kiểm soát được một cách chính xác độ hiệu quả về mặt lợi nhuận thu về cùng số lượng truy cập đối với từng từ khóa mạng lại cho website của bạn.
 • Website của bạn sẽ được tối ưu theo quy định của google đề ra, việc này giúp website của bạn hoạt động hiệu quả hơn nâng cao trải nhiệm người dùng góp phần nâng cao sự tin cậy đối với khách hàng.

Đến với khóa học SEO thực chiến tại Agofay bạn được học những gì?

Từ lâu google đã nhận biết được nhưng vấn đề tiêu cực khi quá nơi lỏng cơ chế xếp hạng tìm kiếm làm mất đi tính chất công bằng trong những cuộc đua cạnh tranh vị trí top đầu trong trang danh sách kết quả tìm kiếm. Từ năm 2011 tới nay google đã tung ra tới 9 bản update cốt lõi với 8 thuật toán khác nhau để đánh giá xếp hạng các website.

Các thuật toán đã tạo ra những sự xáo trộn thứ hạng khi rất nhiều website bị phạt do spam hoặc dùng các biện pháp bẩn nhằm cố tình thao túng bộ máy tìm kiếm, những website đó “phải rời khỏi thứ hạng của mình nặng hơn bị văng khỏi top 100 hoặc bị chặn index từ google”. Bên cạnh đó  google đưa những website có giá trị cao đối với người dùng lên những vị trí hàng đầu.

Các lần cập nhật đã siết chặt hơn rất nhiều về cách tính xếp hạng tìm kiếm, khiến cho việc làm SEO không còn được dễ dàng như trước đây. Bạn cần phải biết rất nhiều kỹ năng nắm chắc các yêu cầu, luật chơi của google đề ra, đồng thời cũng phải khéo léo để đánh lừa thuật toán của google phần thắng sẽ thuộc về bạn.

Kế hoạch seo

(Ảnh minh họa)

Khóa học SEO tại Agofay

Một trang web đứng top đầu cũng chưa chắc chắn có được tỷ lệ chuyển hóa đơn hàng cao nếu như nội dung website sơ sài không có sự gắn kết cũng như có yếu tố marketing trong đó.

Mỗi cách đào tạo của mỗi trung tâm đều có ưu điểm riêng của mình, với Agofay chúng tôi đề cao giá trị cốt lõi. Đầu tiền bạn cần phải hiểu được SEO thực sự là gì? Hiểu sâu hơn về cách hoạt động của thuật toán tìm kiếm,  các bước để thiết kế một chiến dịch SEO hiệu quả cho đến nhưng việc sâu hơn là thiết kế định hình nội dung trang web…

Những kiến thức Agofay truyền tải không quá lan man dài dòng như các khóa học khác, khóa học sẽ đi thẳng vào trọng tâm với những kỹ thuật thực dụng và hiệu quả.

Chỉ cần 2 buổi học chắc chắn bạn đã có thể tự tay xây dựng cho mình một chiến lược SEO hiệu quả, ngoài ra bạn cũng có thể kiểm soát hoàn toàn những công việc mà nhân viên SEO của bạn đang làm để đưa ra phương án hiệu quả nhất.

“Ngoài ra bạn có một tuần hỗ trợ miễn phí giải đáp những vướng mắc trong quá trình học tại công ty.”

Công việc SEO

Quy trình đào tạo SEO tại Agofay

Buổi 1:

 • Phân tích chính xác nhất về SEO(Search Engine Optimization).
 • Các thuật toán tìm kiếm của Google
 • Xây dựng nội dung website
 • SEO Trong trang (Onpage).
 • SEO Ngoài trang (Offpage).
 • Các vi phạm trong SEO
 • Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO (Ahrefs, Keywordtool.io, majestic).

Buổi 2:

 • Hướng dẫn tối ưu website “SEO trong trang” (Onpage).
 • Lập chiến lược xây dựng bảng từ khóa SEO đúng nhất cho website với các công cụ Keywordtool.io, Ahrefs, Google keyword planner, Google trend…
 • Lập kế hoạch triển khai “Content” với bảng từ khóa, cách viết bài chuẩn SEO .
 • Phương thức kéo traffic hiệu quả.
 • SEO local, SEO Google Maps.
 • Cách sử dụng Ahrefs nghiên cứu website.
 • Tối ưu SEO ngoài trang Offpage, công thức xây dựng hệ thống backlink hiệu quả.
 • Hướng dẫn sử dung Google google analytics, Google Search Console.

Làm thế nào để đăng ký khóa học này?

Khóa học được tổ chức thường xuyên tại địa chỉ số 45C, Ngõ 210, Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ này của chúng tôi để được tư vấn tham gia khóa học. Hoặc liên hệ qua địa chỉ Hotline: 0888 881 862, để được tư vấn chi tiết.

Bạn cũng có thể đăng ký học tại Form đăng ký phía dưới bài viết.

Chia sẻ:
Tin cậy

Tin cậy

AgoFay là đơn vị hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo mật

Bảo mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài lòng

Hài lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao. Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động tiếp thị trực tuyến.
Banner single
Đăng ký khóa học

ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN