Trang chủ » Tất cả khóa học » Khóa học Google adwords thực chiến tại công ty TT & ĐT Agofay

Khóa học Google adwords thực chiến tại công ty TT & ĐT Agofay

31/07/2019

Làm chủ bí kíp phát triển doanh số bán hàng với khóa học Google adwords thực chiến tại công ty Truyền Thông & Đào tạo Agofay. Khóa học sẽ truyền tải những kiến thức thực dụng nhất dễ hiểu, dễ thực hiện giúp bạn có thể tự tay triển khai những chiến dịch quảng cáo Google ADS hiệu quả.

HỌC PHÍ: 7,800,000 VNĐ 

“Tặng ngay gói học bổng trị giá 2,950,000 VND!”

Google cho biết tính đến năm 2018 đã có trên “1 tỷ” người sử dụng các dịch vụ của google và con số này vẫn chưa có dấu hiệu xuy giảm. Theo Live Star cứ mỗi giây google search có “400.000 lệnh tìm kiếm” trên toàn thế giới, nếu ước tính thì tại Việt Nam cũng đâu đó trên dưới 1000 lệnh mỗi giây.

Thiết bị di động bạn dùng, trình duyệt Chrome bạn dùng… tất cả đều có sự góp mặt của google. Những dữ liệu trên đủ cho thấy trước mắt bạn đang có một môi trường kinh doanh với tệp khách hàng siêu lớn mà phương thức kinh doanh truyền thống phải trả một khoản ngân sách rất – rất lớn cũng chưa chắc đạt được.

Quảng cáo Google Adwords giải pháp vượt trội

Bạn đã bao giờ không có nhu cầu mua một chiếc váy nhưng lại search về nó chưa? có phải câu trả lời của bạn là rất ít?

Cái hay của việc tiếp thị sản phẩm trên Google là việc tiếp thị thụ động, khách hàng sẽ tự tìm đến những sản phẩm họ thực sự quan tâm thông qua công cụ tìm kiếm google, mức độ tiềm năng chuyển đổi đơn hàng cho những website nào đón nhận được nhưng lượt truy cập đó sẽ rất lớn . Những website có xếp hạng cao có được nhiều hơn những khách hàng như vậy.

Quảng cáo google ads & seo

Để có được thứ hạng tốt trên trang kết quả tìm kiếm của google luôn luôn có hai phương pháp miễn phí và trả phí.

 • Miễn phí là khi các bạn áp dụng những phương pháp tối ưu hóa website sao cho được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao để có thứ hạng tốt nhất, tuy nhiên bạn sẽ cần nhiều thời gian và công sức hơn để có được thứ hạng mong muốn. Phương pháp này vẫn thường được gọi tắt là SEO.
 • Trả Phí là khi bạn đặt giá thầu và trả tiền đối với những từ khóa bạn mong muốn có được thứ hạng cao thông qua tính năng google Adwords mà google cung cấp. Với google Ads sự hiệu quả gần như tức thì!

Mỗi phương án đều có những lợi thế riêng tuy nhiên nếu bạn muốn có được sự “hiệu quả trong thời gian ngắn” hãy lựa chọn google Adwords và bên cạnh đó phát triển cho mình một chiến lược SEO hiệu quả.

Khóa học Google Adwords tại Agofay

“Thực học –  thực nghiệp”

Nếu như các khóa học khác trú trọng nhiều hơn về kiến thức hàn lâm thì tại Agofay khóa học được thiết kế để hướng tới kỹ năng tư duy nhiều hơn, đề cao tính hiệu quả trong công việc dựa trên quy trình bài bản được đúc kết từ kinh nghiệm làm việc thực tế trong quá trình hoạt động của công ty.

Những vấn đề thường xuyên gặp phải

Thực tế việc tạo một chiến dịch quảng cáo không hề khó khăn chỉ cần có một chút kiến thức về công nghệ thông tin là đã có thể tự tạo cho mình một chiến dịch Quảng cáo. Nhiều người phàn nàn rằng họ đã bỏ ra không ít nhưng thu về chẳng bao nhiêu, và có cả thất thu dẫn đến việc hoài nghi về tính hiệu quả của Google Ads.

Tuy vậy, nhìn nhận một cách thực tế thì phương thức tiếp thị này vẫn được các đơn vị khác áp dụng đạt hiệu quả tuyệt đối, do đó trường hợp nay chưa chắc đã phải do Google không hiệu quả mà có thể đến từ chính cách họ làm đối với chiến dịch quảng cáo của họ, có thể content họ dở, trang đích thì quá tệ… hoặc họ đã sai ngay từ bước thiết lập từ khóa.

Để một chiến dịch quảng cáo hiệu quả bạn cần kết hợp nhiều kỹ năng, khả năng tư duy phán đoán, kiến thức công nghệ thông tin, kỹ năng content marketing… rất có thể sự thất bại đó là do họ đã bỏ quên những yêu tố này. Và đó chính là lý do bạn nên tham gia khóa học của chúng tôi.

Chạy quảng cáo google ads

Với 2 buổi học chính thức tại công ty Truyền thông và Đào tạo Agofay tôi tin chắc rằng bạn sẽ nắm vững những kiến thức cốt lõi của Google Adwords, qua đó có thể tự tay thiết lập và quản lý hiệu quả từ A – Z những chiến dịch quảng cáo cho riêng mình từ việc nhìn nhận sản phẩm, nghiên cứu từ khóa cho đến chặn click ảo, viết nội dung quảng cáo hiệu quả….

Ngoài ra bạn sẽ có “7 buổi được support trực tiếp để tháo gỡ mọi vướng mắc trong quá trình học”.

Chi tiết khóa học Google Ads thực chiến.

BUỔI 1 BUỔI 2
Kiến thức lý thuyết tổng quan về Google Ads Thực hành cài đặt chiến dịch Quảng cáo mạng tìm kiếm

 • Các loại đối sánh từ khóa
 • Tiện ích quảng cáo mở rộng
 • Nghiên cứu hành vi người dùng
 • Thiết lập nội dung quảng cáo hấp đẫn
 • Ngân sách và điều chỉnh giá thầu
Tìm hiểu về quảng cáo mạng hiển thị, mạng tìm kiếm Thực hành tìm kiếm mạng hiển thị
Xác định chân dung khách hàng. REMARKETING
Xác định mục tiêu, ngân sách & cách đo lường hiệu quả. Chặn click tặc
Tư duy quảng cáo, Từ khóa & giá thầu Quản lý chiến dịch quảng cáo, đo lường mức độ hiệu quả của chiến dịch quảng cáo
Tối ưu trang đích

Những ai nên tham gia khóa học google adwords này

 • Chủ các doanh nghiệp
 • Giám đốc marketing, hoặc các vị trí trong bộ phận Marketing
 • Chủ hộ kinh doanh vừa và nhỏ
 • Những ai mong muốn phát triển nghề nghiệp theo lĩnh vực Digital Marketing, hoặc freelancer.

Đăng ký tham gia khóa học google adwords

Để đăng ký khóa học hãy liên hệ với số tổng đài của công ty Truyền thông & Đào tạo Agofay và tư vấn miễn phí về khóa học

Đường dây hỗ trợ : 0965 696 892

Kênh tư vấn 24/7 : 0888 881 862

Hoặc điền thông tin đăng ký tại Form đăng kí phía dưới bài viết.

Chia sẻ:
Tin cậy

Tin cậy

AgoFay là đơn vị hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo mật

Bảo mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài lòng

Hài lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao. Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động tiếp thị trực tuyến.
Banner single
Đăng ký khóa học

ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN