Trang chủ » Tất cả khóa học » Khóa học chạy quảng cáo Facebook thực chiến

Khóa học chạy quảng cáo Facebook thực chiến

06/08/2019

Công ty Truyền Thông & Đào Tạo Agofay trao tặng gói học bổng trị giá lên đến 200 triệu đồng cho học viên khi tham gia khóa học chạy quảng cáo Facebook. Tạo cơ hội tối đa cho những con người tài năng tiếp cận đến một trong những phương pháp hiệu quả nhất hiện nay trong Marketing.

HỌC PHÍ: 9,000,000 VNĐ 

“Tặng ngay gói học bổng trị giá 3,050,000 VNĐ!”

Theo thói quen hàng ngày, mọi người thường truy cập Facebook để chia sẻ những thông tin cá nhân đến với bạn bè, hay lướt truy cập tìm kiếm những thông tin mới của nhiều người được chia sẻ lên Facebook cộng đồng qua các group, fanpage, profile.

Theo thống kê sơ bộ, các cuộc trò chuyện và sự trao đổi với nhau rất đa dạng. Hơn 2 tỷ người tham gia sử dụng Facebook để giao tiếp với nhau hàng ngày. Bằng nhiều phương thức giao tiếp như đăng tất cả mọi thứ mang thông điệp nào đó, từ văn bản cho đến hình ảnh và video.

Dựa trên con số thống kê trong thời gian qua, Facebook đã đưa ra thuật toán sàng lọc dựa trên nhiều tính năng đặc biệt là tính năng chạy quảng cáo tiếp cận đến đúng đối tượng theo từng lĩnh vực.

CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK THEO THUẬT TOÁN LÀ GÌ?

CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK THEO THUẬT TOÁN LÀ GÌ?

Dựa trên nền tảng người dùng trên từng thiết bị truy cập Facebook hiện nay, Facebook đã đưa ra thuật toán sàng lọc đối tượng cụ thể đến từng lĩnh vực, điều này giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận được đúng khách hàng tiềm năng của mình.

Với thuật toán máy học thông minh đang được Facebook áp dụng,người bạn hành quảng cáo sẽ chủ động kiểm soát được những chiến dịch quảng
cáo mang về sự hiệu quả so với trước đây.

HỌC CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK THEO THUẬT TOÁN NHƯ THẾ NÀO.

Theo thống kê hiện nay, số người đang sử dụng Facebook với hành vi đăng bài chia sẻ thông tin cá nhân được chiếm 68%. Tỷ lệ các tài khoản đăng kí dùng để tương tác bán hàng,đã được thống kê rõ trong thời gian vừa qua với con số 32%.

HỌC CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK THEO THUẬT TOÁN NHƯ THẾ NÀO.

Đây cũng chính là thời gian có mức độ cạnh tranh rất cao về việc sử dụng Facebook để kinh doanh các mặt hàng theo từng lĩnh vực.Do vậy mức độ đăng tải thông tin bị trùng lặp sẽ kiến cho việc hạn chế tương tác sẽ làm ảnh hưởng đến người dùng rất to lớn.Bạn cần hiểu được mật độ tương tác của Facebook được tính toán theo từng ngân sách trên các chiến dịch. Hiểu rõ vấn đề tuần suất chiến dịch quảng cáo đó với mức tiêu chuẩn là bao nhiêu.

Tính toán ngân sách làm sao cho phù hợp với từng chi trên mỗi click(CPC), chi phí trên số lần hiển thị (CPM). Và còn rất nhiều tính năng khác bạn cần phải lắm rõ trong thời gian chiến dịch vận hành. Như thế bạn sẽ dễ kiểm soát được các thông số, cũng như phân bổ làm sao cho phù hợp với thuật toán của Facebook đã cập nhật.

KHÓA HỌC CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI AGOFAY SẼ GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Hiện nay việc Facebook luôn luôn nâng cấp các tính năng, cũng như đưa ra nhiều thay đổi về thuật toán theo các mốc thời gian để giúp người chạy quảng cáo đạt được độ hiệu quả cao trong từng từng chiến dịch đang phân phối đến khách hàng của mình.

KHÓA HỌC CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI AGOFAY SẼ GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC NHỮNG GÌ?
Với các phương pháp phân tích và kiểm soát thuật toán thay đổi theo từng thời gian. Khóa học chạy cáo Facebook tại Agofay, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về :

Xác định chân dung đối tượng theo từng chiến dịch, phân tích dựa trên từng bài viết và hình ảnh quảng cáo.
– Phương pháp phân tích đối tượng theo từng hành vi,sở thích,ngành nghề liên quan …
– Biết được cách kiểm soát các số liệu từ Facebook gửi về hàng ngày.
– Hiểu rõ kỹ năng phân tích thông số, thay đổi thông số như thế nào cho phù hợp để chiến dịch đạt hiệu quả hơn.
– 10 phương pháp làm sao để tăng giảm ngân sách không bị ảnh hưởng đến chiến dịch, mà luôn tuân thủ đúng với thuật toán Facebook đề ra.
– Hiểu rõ bản chất của việc chạy quảng cáo tại sao không có hiệu quả.
– Xây dựng kế hoạch cho từng chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả lâu dài.
– Biết cách nhận biết và sử dụng các công cụ quảng cáo trên Facebook.
– Nhận biết được đối thủ của mình đang thực hiện chiến dịch quảng cáo như thế nào.
– Hiểu rõ 15 bước chọn lọc đối tượng chiến dịch, huấn luyện chiến dịch vận hành theo đúng chỉ số yêu cầu từ Facebook.

TẠI SAO THỰC CHIẾN HỌC CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI AGOFAY KHÔNG CÓ GIÁO TRÌNH.

Dựa trên kinh nghiệm thực tế khi vận hành các chiến dịch quảng cáo Facebook, đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo Facebook tại Agofay.

Phương pháp đào tạo khóa học chạy quảng cáo Facebook thực chiến chuyên nghiệp,được chuyển giao công nghệ đào tạo, sẽ giúp cho các học viên tại Agofay nắm bắt được đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, phương thức giảng dạy thông qua các bài học thực hành trực tiếp trên từng chiến dịch quảng cáo theo sản phẩm của học viên.

Với phương pháp này sẽ giúp học viên hiểu rõ được các phương pháp vận hành, cũng như điều chỉnh thông số đúng với thuật toán để có được chiến dịch chạy quảng cáo đạt mức độ hiệu quả như mong muốn.

TẠI SAO THỰC CHIẾN HỌC CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI AGOFAY KHÔNG CÓ GIÁO TRÌNH.

CHIẾN DỊCH CỦA HỌC VIÊN KHI TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI AGOFAY.

Những tâm huyết từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp,giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành và đào tạo các khóa học chạy quảng cáo Facebook.

Phương pháp giảng dạy được chuyển giao công nghệ mới, đã giúp các học viên tại Agofay với nhiều lĩnh vực kinh doanh trên thị trường hiện nay.

Đã biết được làm thế nào để có được chiến dịch quảng cáo tốt nhất cho sản phẩm dịch vụ của mình đang kinh doanh với thị trường hiện nay.

Dưới đây là một số chiến quảng cáo theo từng lĩnh vực được các học viên tại Agofay thực hiện sau khóa học chạy quảng cáo Facebook.

– Học viên Trịnh Khánh Toàn kinh doanh lĩnh vực ” ẩm thực nhà hàng “

Học viên Facebook Ads 1

– Học viên Nguyễn Thị Phương Thanh kinh doanh lĩnh vực ” Trang trí nội thất “

Học viên Facebook Ads 2

– Học viên Bùi Thị Bích Ngọc kinh doanh lĩnh vực “Thời trang công sở ” 

Học viên Facebook Ads 3

Học viên Đàm Gia Huy kinh doanh lĩnh vực ” Nội thất đồ gỗ mỹ nghệ “

Học viên Facebook Ads 4

– Thông tin chiến dịch được cập sơ qua cũng cho chúng ta thấy được số liệu đáng để quan tâm về thành quả của học viên trong khóa học chạy quảng facebook tại agofay đào tạo chuyên sâu trở thành chiến binh facebook ads.

KHÓA HỌC TẠI AGOFAY ĐƯỢC TỔ CHỨC TRONG THỜI GIAN NÀO? 

– Với chương trình huấn luyến thực chiến chạy quảng cáo facebook ads tại agofay,học viên không cần phải chờ đợi mấy tuần hoặc mấy tháng với có những khóa học chuyên sâu. Vì sự tận tâm cũng như hỗ trợ đến học viên luôn có được kiến thức mới nhất trong thời gian facebook luôn thay đổi thuật toán tương tác và hiển thị. Agofay có quyết định từ bên lãnh đạo cũng quỹ học bổng của hệ thống dành cho học viên đăng kí khóa học chạy quảng cáo facebook trong bất cứ thời gian nào hàng tuần.

– Chương trình đào tạo huấn luyến các chiến binh khai phá nền tảng của facebook ads, được khai giảng 4 buổi trong tháng với các thời gian khác nhau . Các khóa huấn luyện từ bài bản đến chuyên sâu,giúp học viên hiểu được các thuật toán và nguyên lý hoạt động của facebook đang diễn ra trong thời gian hiện nay.

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI AGOFAY NHƯ THẾ NÀO?

Để củng cố phát triển vươn,nuôi dưỡng nhân tài để vươn xa hơn. Agofay cùng các bộ phận truyền thông marketing trên toàn hệ thống. Đã có quyết định đưa xuống để triển khai,đồng hành cùng các khóa học chạy quảng cáo facebook. Với các gói học bổng hỗ trợ học viên đăng kí “khóa học chạy quảng cáo facebook” trong thời gian này. Học viên khi đăng kí trong thời gian này sẽ được trực tiếp chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chạy quảng cáo và giảng dạy. Đặc biệt hơn,học viên được hỗ trợ kèm cặp đến khi thành thạo về mọi vấn đề liên quan đến quảng cáo facebook với mọi ngành hàng đang kinh doanh trên thị trường hiện nay .

Tin được đang được quan tâm : 

=> Phương pháp bán hàng hàng 1000 đơn trên shopee trên smarphone

=> Thủ thuật chạy quảng cáo hiển thị top đầu google với chi phí cực rẻ.

Để biết thêm chi tiết về khóa học chạy quảng cáo facebook trong thời gian sắp được diễn ra với những quyền lợi đặc biệt nào dành đến cho học viên trong thời gian này.Bạn hãy lựa chọn các phương pháp liên hệ qua các kênh như :

Đường dây hỗ trợ : 0965 696 892

Kênh tư vấn khóa học 1 : 0815 585 892

Kênh tư vấn khóa học 2 : 08 285 88882

Gmail : agofay.marketing@gmail.com

Chia sẻ:
Tin cậy

Tin cậy

AgoFay là đơn vị hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo mật

Bảo mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài lòng

Hài lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao. Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động tiếp thị trực tuyến.
Banner single
Đăng ký khóa học

ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN