Trang chủ » Tất cả khóa học » Khóa học bán hàng shopee chuyên sâu | Bí quyết có nghìn đơn hàng

Khóa học bán hàng shopee chuyên sâu | Bí quyết có nghìn đơn hàng

15/08/2019

Công ty Truyền thông & Đào tạo Agofay mở khóa học bán hàng shopee với những kiến thức chọn lọc giúp bạn tự tay triển khai và xây dựng gian hàng điện tử đạt hiệu quả tốt nhất.

HỌC PHÍ: 7,800,000 VNĐ 

“Tặng ngay gói học bổng trị giá 2,950,000 VNĐ “

Sàn giao dịch thương mại điện tử là gì?

Những năm trở lại đây, sự thành công của Amazon đã kích hoạt theo sự phát triển mạnh mẽ của một phong cách bán hàng mới với cái tên sàn giao dịch thương mại điện tử (e-commerce). Phương thức mơi này là một nền tảng ứng dụng đa phương gồm website, ứng dụng di động cho phép người dùng đăng ký với hai vai trò người cung cấp sản phẩm, và khách hàng.

Với hệ thống cơ sở dữ liệu đồ sộ các thuật toán tinh vi, nó cho phép hàng ngàn người có thể thiết lập cho mình shop bán hàng trực tuyến  với đầy đủ các tính năng hỗ trợ bán hàng hoàn thiện như một website bán hàng mà không tốn bất kì một khoản phí nào.

Shopee

Ecommerce thường hợp tác với các đơn vị vận chuyển, các hệ thống tín dụng như ngân hàng, ứng dụng thanh toán trực tuyến như Momo, Hệ thống cũng đưa ra những cam kết chặt chẽ về chất lượng sản phẩm, chế độ hỗ trợ , chăm sóc khách hàng tốt giúp khách hàng mua sắm tiện lợi hơn. Do vậy, các loại ứng dụng thương mại điện tử đang dần chiếm được lòng tin của bộ phận lớn người tiêu dùng trên thế giới.

Tại Việt Nam hệ thông này cũng không quá xa lạ nữa, tuy còn nhiều vấn đề phát sinh nhưng và sự kiểm soát chặt chẽ hơn của nhà phát hành phần mềm nhưng nền tảng thương mại điện tử tại Việt Nam vẫn có những tín hiệu rất khả quan với tốc độ phát triển nhanh cả về chất và lượng. Là một trong những môi trường đặc biệt tiềm năng trong tiếp thị trực tuyến.

Kiến thức tổng hợp từ khóa học bán hàng shopee giúp chủ kinh doanh như thế nào.

Trong thời gian với sự biến động không ngừng tăng cao của kênh thương mại điện tử nói chung, kênh shopee nói riêng. Với nguồn tài nguyên dồi dào qua các kênh thương mại điện tử, đã mang đến cho những chủ kinh doanh có được thu nhập cực kì hấp dẫn. Việc kinh doanh trên kênh thương mại điện tử shopee hiện nay, đang là xu hướng hot nhất trong thời gian này. Vậy để có được phương pháp bán hàng hiệu quả nhất trên kênh shopee bạn cần phải hiểu được rõ các nguyên lý hoạt động, cũng như cơ chế nội quy của kênh shopee đưa ra cho người dùng.

Nhằm thúc đẩy việc có được hàng nghìn đơn bán ra trong ngày, giúp cho những người bán hàng qua shopee hiểu rõ về thuật toán tiếp thị đến người mua hàng của shopee.  Agofay và đội ngũ chuyên gia phân tích bán hàng shopee đã tổng hợp tất cả các phương pháp giúp người bán hàng shopee có được hiệu quả ngay sau 3 ngày áp dụng. Với hơn 300 thuật toán tiếp thị cũng như áp dụng phương pháp nhân bản sản phẩm từ các shop đối thủ, sẽ được gửi đến các chủ kinh doanh trong khóa học bán hàng shopee tại agofay tổ chức trong thời gian này.

Tại sao kênh thương mại điện tử shopee hỗ trợ người bán hàng hiệu quả?

Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ nhiều hơn đến Tiki hoặc Lazada, nhưng thực tế shopee mới là ông hoàng trên thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam. Thống kê tuyệt đối cho thấy chỉ trong 1 tháng shopee có tới hơn 38.589.400 triệu lượt truy cập tại Việt Nam cao hơn so với đối thủ đứng sau là Tiki tới hơn 5 triệu lượt truy cập.

Thống kê Shopee

Bảng thống kê số liệu truy cập trên sàn thương mại điện tử

Shopee hiện đang hoàn thiện và nâng cấp thêm các tính năng thông minh nhằm giúp cho người bán hàng tiếp cận được khách tiềm năng đạt độ chính xác nhất. Đặc biệt cùng với sự phát triển về tiềm lực kinh tế không ngừng, đội ngũ kỹ thuật cũng như bộ phận chuyên gia phát triển kênh shopee luôn đưa ra các chiến lược marketing mới nhất cho người sử dụng.

Với mức độ hiệu quả đã chứng minh được trong suốt thời gian vừa qua, shopee sẽ là kênh giúp người kinh doanh có được kinh tế vững mạnh nhất. Đồng thời kênh thương mại shopee cũng là kênh dành cho người việt,nên luôn có sự hỗ trợ tốt nhất đem đến sự hiệu quả vượt trội cho các chủ kinh doanh hiện nay. Do vậy ngay lúc này Shopee chính là ứng dụng tiềm năng nhất nếu bạn đang muốn tham gia vào môi trường kinh doanh Online thông qua nền tảng thương mại điện tử.

Khóa học bán hàng shopee tại agofay giúp bạn đạt hiệu quả nhanh như nào?

Các chỉ số đều dẫn tới một dự đoán cho thấy mức độ tiềm năng của Shopee là rất cao trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn phát triển doanh số trong thời gian này. Tuy nhiên để kinh doanh trên Shopee đạt hiệu quả thì không phải ai cũng có đủ khả năng, bạn cần phải có kiến thức và sự hiểu biết nhất định về cách thức hoạt động của Shopee. Cách mà shopee sẽ tiếp thị sản phẩm của bạn đến tay người tiêu dùng, hay làm thế nào để được Shopee mang đến cho bạn những quyền lợi ưu tiên nhất.

Shopee

Cổ nhân đã có câu “Học đi đôi với hành”, nếu chỉ kiến thức xuông và không bắt tay vào thực tiễn thì những kiến thức đó có hay đến đâu cũng chỉ là lý thuyết. Tại Agofay học viên sẽ được thực hành lên đến 80% của chương trình khóa học bán hàng shopee, lý thuyết được tinh giảm và xen kẽ từng phần phù hợp với nội dung thực hành. Việc này sẽ giúp cho học viên hiểu được rõ các vấn đề cần phải khắc phục như nào để đạt độ hiệu quả tốt nhất, nhằm nâng cao khả năng tư duy giải quyết vấn đề giúp việc bán hàng trở nên hiệu quả hơn.

Đến với khóa học bán hàng shopee tại agofay bạn sẽ học được những gì?

Rất nhiều bạn đang gặp những khó khăn từ việc bán hàng trên sàn thương mại điện shopee, cũng như cân được bổ sung thêm nhiều kiến thức chuyên sâu cho bản thân để phục vụ cho việc bán hàng tốt hơn. Với khóa học bán hàng shopee chuyên sâu được đưa vào giảng dậy,nhằm hỗ trợ những chủ kinh doanh trên online hiện nay. Học viên khi đăng kí tham gia khóa học bán hàng shopee tại agofay trong thời gian này, các bạn sẽ rút ngắn thời gian khi tự đi tìm hiểu các phương pháp bán hàng trên shopee. Đồng thời học viên sẽ hiểu được rõ các nguyên lý hoạt động của sàn thương mại điện tử shopee như thế nào. Với khóa học này, học viên đăng kí tham gia sẽ được học với chương trình đào tạo mới nhất của các chuyên gia hàng đầu về bán hàng qua các kênh tiếp thị online.

Những kiến thức cơ bản đến nâng cao, sẽ được các giảng viên có bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng qua các kênh của sàn thương mại điện tử. Học viên sẽ được tiếp nhận các phương pháp,cũng như hiểu rõ hơn các thuật toán hoạt động của kênh shopee trong thời gian này như thế nào. Những bài học cơ bản về xây dựng trang bán hàng tốt nhất trên shopee, hơn thế học viên còn được biết cách để làm cho mình có được :

 • Trở thành shop yêu thích trong thời gian ngắn
 • Làm sao để có được con số hàng nghìn người đã mua hàng trên từng sản phẩm
 • Làm sao có được nhiều lượt yêu thích sản phẩm và những đánh giá đầy chất lượng
 • Biết cách có được hàng trăm,hàng nghìn theo dõi shop của mình chỉ sau 24h thực hiện
 • Phương pháp nhân bản sản phẩm từ shop chính ra shop vệ tinh
 • Phương pháp sao chép hàng loạt sản phẩm của đối thủ trở thành của mình.
 • Cách nhân bản shop làm sao để có được hàng nghìn đơn hàng từ shopee
 • Cách săn mã khuyến mại như thế nào đạt hiệu quả cao nhất
 • Phương pháp luôn để sản phẩm được hiển thị trên vị trí sản phẩm được bán chạy
 • Làm thế nào để săn được các chương trình ưu đãi của shopee
 • Làm sao để biết cách seo từ khóa sản phẩm lên top nhanh nhất
 • Phương pháp chim mồi hướng khách mua sản phẩm giá cao
 • Phương pháp thiết lập những chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

Những ai phù hợp cần phải tham gia khóa học bán hàng shopee chuyên sâu tại agofay.

Nếu bạn muốn việc kinh doanh của bạn thêm phát triển, bạn muốn mở rộng độ phủ cho sản phẩm của mình, hay đơn giản bạn đang muốn tăng thêm nguồn thu nhập thông qua việc bán hàng online. Khóa học bán hàng Shopee chuyên sâu này phù hợp với những bạn đang tự kinh doanh trên thị trường hiện. Với những chủ kinh doanh về các mặt hàng hiện nay đã từng áp dụng các phương pháp bán hàng trên facebook,zalo,intergam, hay nhiều kênh mạng xã hội khác mà không có sự hiệu quả cao trong công việc. Thì đây chính là một con đường mới giúp cho bạn giới thiệu,tiếp cận được đến tệp khách hàng chất lượng nhất qua sàn thương mại điện tử shopee hiện nay.

Shopee app

Vậy nếu như bạn đang muốn có hướng đi chính xác nhất, tuy nhiên bạn đang cần phải có những suy nghĩ của riêng mình. Để đưa ra các quyết định đúng với những công việc cần hướng đến trong thời gian này. Nhằm giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác, cùng với sự tư vấn chia sẻ các chiến lược từ chuyên gia hàng đầu về marketing tại agofay. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những hướng đi chính xác nhất, và nên áp dụng kênh bán hàng nào bạn cần lựa chọn để áp dụng. Chỉ cần bạn không ngại chia sẻ những khó khăn hiện tại, hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi. Để chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về những kế hoạch sắp tới của bạn cần quyết định như thế nào cho chính xác.

Chúng tôi sẽ chỉ hướng dẫn những thứ bạn cần!

Tin được nhiều người quan tâm nhất : 

=> Phương pháp chạy quảng cáo Facebook liên kết kênh thương mại điện tử shopee chi phí chỉ 1đ

=> Bí quyết giúp bạn luôn được hiển thị trên top đầu của kênh tìm google

Mọi thông tin liên quan đến khóa học bán hàng shopee tại AGOFAY bạn vui lòng liên hệ theo các kênh tư vấn :

Đường dây hỗ trợ : 0888 881 862

  Kênh tư vấn khóa học : 0965 696 892

Kênh tư vấn 24/7 : 0888 881 862

Gmail : agofay.marketing@gmail.com

Hoặc điền thông tin đăng ký tại Form phía dưới bài viết

Chia sẻ:
Tin cậy

Tin cậy

AgoFay là đơn vị hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo mật

Bảo mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài lòng

Hài lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao. Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động tiếp thị trực tuyến.
Banner single
Đăng ký khóa học

ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN