Trang chủ » Hướng dẫn cách tăng tương tác bài viết hiệu quả

Hướng dẫn cách tăng tương tác bài viết hiệu quả

20/02/2020 Facebook Marketing

Cách tăng tương tác bài viết hiệu quả trên facebook sẽ giúp trang cá nhân hay page của bạn nhận được lượt theo dõi tích cực từ phía người dùng mạng xã hội.

Tăng tương tác bài viết hiệu quả có lợi gì?

Đối với các doanh nghiệp bán hàng hay kể cả những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ thì việc quản lí những bài đăng trên page hay cả là trên web cũng đều cần chú trọng đến việc tương tác của khách hàng. Một bài viết trên page hay thậm chí cả trang của nó nhận được nhiều lượt tương tác thì việc quảng cáo của bạn sẽ nhận được lượt sự đánh giá tốt từ khách hàng.

Thứ nhất: Tăng độ tin tưởng của khách hàng khi tiếp cận đến bài quảng cáo hay cả đến fanpage của bạn.

Một khi bài fanpage bán hàng của bạn nhận được nhiều lượt like và tương tác từ người dùng mạng xã hội lúc này khách hàng sẽ nghĩ rằng page của bạn được uy tín và họ sẽ chú ý đến, tin tưởng page của bạn nhiều hơn.

Thứ hai: Tăng sự tương tác tự nhiên

Theo tâm lí đám đông khi bạn đăng một bài viết lên mà bài đây nhận được nhiều like, nhiều lượt tương tác thì những người truy cập vào bài viết của bạn họ sẽ cảm thấy tò mò và click để xem ngay. Qua đó sẽ tăng thêm lượt sub cho page.

Thứ ba: Tăng độ trust của fanpage

Bài viết được facebook đánh giá là tốt nếu như post của bạn nhận được nhiều lượng tương tác tự nhiên, thuật toán của facebook sẽ cho là tốt và được hiển thị liên tục trên newfeed của người dùng.

Thứ tư: Bài viết trong fanpage của bạn được nhiều tương tác thì mật độ khách hàng của page đó cũng sẽ tăng theo

Khi bạn chia sẻ bài đăng có nhiều like vào các Group. Thì các thành viên trong Group sẽ nghĩ rằng bài đăng đó đang được nhiều người quan tâm. Điều này gây cho họ sự tò mò click vào Fanpage xem nội dung nếu có ích với họ. Họ sẽ like page như vậy có thể giúp tăng like cho page của bạn

Thứ năm: Tạo cơ hội để xây dựng thương hiệu cao hơn.

Các bài post có số lượng like nhiều luôn có sức hấp dẫn, độ quan tâm với người khác.

Cách tăng tương tác trên facebook

Việc bạn tăng tương tác trên facebook một cách tự nhiên thì sẽ đạt được hiệu quả và tiếp cận đến với khách hàng nhiều hơn. Vậy muốn tăng tương tác trên facebook như thế nào để đạt được hiệu quả?

1,Tạo dựng một profile uy tín

Việc đầu tiên khi muốn mọi người tin tưởng facebook của bạn thì đó là bạn cần xây dựng một trang cá nhân uy tín trên facebook nó bao gồm: tên hiển thị, cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa, những thông tin liên lạc chính xác và đầy đủ, để chế độ follow và chế độ hiển thị danh sách bạn bè.

2, Kết bạn thật nhiều với những người bạn cho là tiềm năng

Tiềm năng danh sách bán hàng đó là những người có cùng sở thích về sản phẩm của bạn, có cùng nhu cầu sử dụng. Nhưng khi bán hàng ngay trên trang cá nhân của bạn thì những khách hàng được cho là tiềm năng nhất vẫn chính là bạn bè của bạn

3, Đăng nhiều bài bán hàng trên facebook cá nhân

Cách để duy trì tương tác hiệu quả nhất đấy chính là bạn nên thường xuyên đăng bán trên trang của bạn, để mọi người biết bạn đang bán hàng và nhớ đến bạn hãy thường xuyên đăng bài, nội dung đăng cần xen kẽ giữa các bài bán hàng và các post mang tính giải trí hoặc chia sẻ thông tin hữu ích,… để nội dung trên trang cá nhân được đa dạng chứ không phải chỉ có bán hàng.

Xem thêm: https://bom.to/tAYzos

Có thể bạn cần: Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook.

Chia sẻ:
Tin cậy

Tin cậy

AgoFay là đơn vị hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo mật

Bảo mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài lòng

Hài lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao. Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động tiếp thị trực tuyến.
Banner single
Đăng ký khóa học

ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN