Trang chủ » Lời giới thiệu

Lời giới thiệu

24/06/2019

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Công ty Truyền thông & Đào tạo Agofay, tiền thân là hệ thống Likesubr một đơn vị cung ứng dịch vụ Facebook Marketing được thành lập tháng 2 năm 2016. Ban đầu công ty chỉ cung giải pháp Marketing trên nền tảng Facebook & thương mại điện tử. Bằng sự tận tâm và nhiệt huyết cùng sự ủng hộ từ phía khách hàng chỉ sau một năm hệ thống của chúng tôi đã phát triển được hệ sinh thái các dịch vụ truyền thông Internet cho riêng mình với các dịch vụ mũi nhọn về Facebook, tiếp thị Google, sàn thương mại điện tử, thiết kế website chuyên nghiệp, hệ thống website chia sẻ kiến thức marketing hữu ích… Kể từ thời điểm đó doanh nghiệp chúng tôi được mang một cái tên mới Agofay Media.
Agofay luôn nỗ lực hết mình để củng cố & hoàn thiện hệ thống dịch vụ của mình, thiết kế thêm những hạng mục dịch vụ mới như Đào tạo Digital Marketing, tư vấn chiến lược phát triển doanh nghiệp.
Đến quý 1 năm 2019 Agofay Media chính thức được mang tên đầy đủ Công ty Truyền thông & Đào tạo Agofay, để phù hợp hơn với tầm nhìn và đường lối phát triển của công ty đề ra trong thời gian tới.
Với sự quyết tâm lao động không ngừng nghỉ dự kiến tới quý 1 năm 2020 Agofay sẽ phát triển thêm hạng mục gia công và phát triển phần mềm, mở và phát triển về lĩnh vực giải trí cộng đồng. Hướng tới mục tiêu trở thành một trong những đơn vị truyền thông hàng đầu.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Cuộc cách mạng công nghệ Internet 4.0 bùng nổ mang đến những giá trị tốt cho đời sống xã hội, giúp con người giảm thiểu tối đa sức lao động, giờ đây mọi người trên thế giới có thể kết nối trò chuyện, trao đổi côn việc với nhau từ xa chỉ trong một cái chớp mắt, và còn nhiều rất nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ chúng ta khám phá.
Cuộc cách mạng này đã thổi một làn gió mới vào ngành truyền thông vốn đã cũ kĩ. Khai sinh ra một khái niệm mới “Digital Marketing (Tiếp thị kỹ thuật số)”. Một môi trường tiếp thị phá vỡ mọi giới hạn của ngành truyền thông, giúp các doanh nghiệp bùng nổ doanh số tạo độ phủ thương hiệu trên một khu vực rộng lớn chỉ trong thời gian ngắn. Ít nhất trong 20 năm tới Digital Marketing vẫn sẽ là phương pháp tiếp thịưu việt nhất.

Tầm nhìn:

Nhận thấy tiềm năng của lĩnh vực truyền thông khi áp dụng công nghệ Internet sẽ đem lại cho khách hàng sự hiệu quả cao nhất trong hoạt động kinh doanh. Agofay đang cố gắng từng bước nghiên cứu khai thác hiệu quả tối đa sức mạnh công nghệ xây dưng lên một hệ sinh thái đặc biệt giúp khách hàng của mình được sử dụng những dịch vụ truyền thông hoàn thiện nhất tốt nhất, qua đó dễ dàng đạt và bứt phá những mục tiêu, doanh số để ra.
Một trong những mũi nhọn dịch vụ mà Agofay mong muốn hoàn thiện tốt nhất đó là lĩnh vực Đào tạo Digital Marketing. Chúng tôi hạnh phúc khi các bạn có thể tự kiểm soát và tự tay xây dựng được một chiến dịch truyền thông hoàn hảo của riêng bạn, cũng mức độ hiệu quả đó, nhưng chắc chắn nếu bạn tự làm mọi việc bạn sẽ tối ưu được rất nhiều ngân sách, kiểm soát tốt hơn các hoạt động của nhân sự truyền thông.
Với nhu cầu rất lớn của thị trường lao động về lĩnh vực công nghệ và truyền thông, những khóa học này cũng sẽ mang lại cho bạn một công việc ổn định với mức thu nhập cao
Chúng tôi sẽ thường xuyên mở những khóa học như vậy, tổ chức các buồi tọa đàm lớn miễn phí và quy tụ chuyên gia marketing hàng đầu. Mục tiêu trong vòng 5 năm xây dựng lên một hệ thống đào tạo Công Nghệ quy mô chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Úc.

Sứ mệnh:

Với sứ mệnh đồng hành cùng phát triển đưa thương hiệu quý đối tác, khách hàng vươn xa, tập thể công ty Truyền Thông và Đào Tạo Agofay sẽ luôn và chắc chắn cống hiến và nỗ lực hết mình để hoàn thiện và phát triển hơn nữa, mang lại những niềm vui sự an tâm cho quý vị khi sử dụng những dịch vụ tốt nhất tại Agofay.
Agofay luôn đặt “lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” và hoạt động dưới khẩu hiệu “Thượng tôn pháp luật”. Sự tin tưởng của quý vị chính là tài sản lớn nhất mà công ty gặt hái được. Agofay luôn sẵn sàng sát cánh, chiến đấu bên bạn!

Xin được gửi lời cảm ơn tới quý khách đã tin tưởng và đồng hành trong chặng đường phát triển của Agofay!

Chia sẻ:
Tin cậy

Tin cậy

AgoFay là đơn vị hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo mật

Bảo mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài lòng

Hài lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao. Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động tiếp thị trực tuyến.
Banner single
Đăng ký khóa học

ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN