Trang chủ » Giải pháp chạy quảng cáo facebook

Giải pháp chạy quảng cáo facebook

14/09/2020 Facebook Marketing

Giải pháp chạy quảng cáo facebook | Giải pháp chạy quảng cáo facebook đạt hiệu quả như nào? Giải pháp chạy quảng cáo facebook là gì?

Anh em là marketing Facebook hiện nay chắc cũng biết chi phí quảng cáo ngày một tăng cao do lượng người kinh doanh online ngày càng nhiều, hàng hóa cạnh tranh nhau khốc liệt. Cạnh tranh hiển thị cao và khách hàng ngày càng “lớn” với quảng cáo. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết các Giải pháp chạy quảng cáo facebook hiệu quả.

Giải pháp chạy quảng cáo facebook đạt hiệu quả như nào?

Nếu anh em đã xem qua bài viết Kỹ thuật đánh giá các Interest của Facebook – Lý do quảng cáo Facebook không hiệu quả . Sẽ hiểu được rằng Bản chất target của Facebook chính là gom từ lượng khách hàng like các Page phù hợp nhưng một số Page mà Facebook thu thập không chất lượng đó là lý do khiến quảng cáo của anh em tiếp cận không đúng người mà lãng phí. Vì vậy vấn đề đặt ra ở đây đó là anh em cần phải biết kiểm tra Page nào phù hơp với sản phẩm của mình mà bán.

Giải pháp chạy quảng cáo facebook

Giải pháp chạy quảng cáo facebook

Simple Ads sẽ giúp anh em target vào đúng Page/Nhóm mà mình cần! Khi đó anh em sẽ thấy được rằng thực ra khách hàng tiềm năng của anh em rất nhỏ không phải vài trăm nghìn đến vài triệu như Facebook đề xuất.

Lấy ví dụ cho dễ hình dung, anh em chọn target thời trang chẳng hạn, Facebook đề xuất 2.000.000 người tiềm năng nhưng khi kiểm tra thì chỉ có tầm 100.000- 500.000 người chất lượng. Nếu anh em không biết điều này thì sẽ phải tốn hàng chục triệu để chạy reach hết tệp 2.000.000 người kia @@.

Hãy thực sự tìm thêm người thứ hai nếu bạn chưa chi tiêu cho quảng cáo, bạn nên xem xét Facebook. Tại sao? Gần như tất cả mọi người ở đó.

Dữ liệu mới từ eMarketer dự báo các nhà tiếp thị sẽ chi 21 tỷ đô la cho quảng cáo Facebook của Mỹ vào năm 2018. Điều này sẽ chiếm 19,6% thị trường (Google chiếm 37,2% cổ phần). Và để so sánh sự thống trị của Facebook với các mạng truyền thông xã hội khác, tổng số cổ phần bằng 83% chi tiêu quảng cáo ở Mỹ.

Vì vậy, tất cả chúng ta có thể thừa nhận quảng cáo Facebook là một vấn đề khá lớn. Và đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để đảm bảo nội dung của bạn trông nguyên sơ bằng cách sử dụng đúng kích thước quảng cáo của Facebook.

Giải pháp chạy quảng cáo facebook là gì?

Mọi nhà quảng cáo đang tranh giành không gian trên Nguồn cấp dữ liệu Facebook của người dùng. Đây là không gian chính để quảng cáo Facebook nổi bật với người dùng. Có sẵn ở cả định dạng hình ảnh hoặc video, những quảng cáo này sẽ xuất hiện trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.

Giải pháp chạy quảng cáo facebook

Giải pháp chạy quảng cáo facebook

Tại Mỹ, các bài đăng video trên Facebook đã tăng 94% so với năm trướcvới lượng người xem video là 8 tỷ lượt xem hàng ngày. Sự tăng trưởng lố bịch trong video có nhiều doanh nghiệp chuyển tất cả sự tập trung của họ vào video. Dưới đây là thông tin cho quảng cáo video trên Facebook feed mà không bị nhầm lẫn với các video trong luồng (chúng tôi sẽ đề cập đến điều này tiếp theo).

Quảng cáo băng chuyền Facebook là một cách hoàn hảo để giới thiệu thương hiệu của bạn với nhiều hình ảnh hoặc video. Đối với các nhà bán lẻ, thật tuyệt khi hiển thị nhiều màu sắc, kích cỡ và các chi tiết quan trọng khác để thuyết phục người dùng mua. Định dạng này có sẵn cho cả video và hình ảnh cho tất cả các vị trí quảng cáo của Carousel.

Xem thêm: https://bom.to/tAYzos1

Có thể bạn cần: Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook.

Chia sẻ:
Tin cậy

Tin cậy

AgoFay là đơn vị hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo mật

Bảo mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài lòng

Hài lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao. Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động tiếp thị trực tuyến.
Banner single
Đăng ký khóa học

ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN