Trang chủ » Tất cả dịch vụ » Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, chuyên nghiệp

14/08/2019

Dịch vụ thiết kế website tại công ty Truyền thông & Đào tạo Agofay tiết kiệm chi phí, website chuẩn SEO đạt sức mạnh tốt nhất.

Website ngày nay đóng một vai trò quan trọng là đại diện cho cả một thương hiệu trên Internet, mang lại yếu tố tin cậy tối đa tác động sâu sắc đến tâm lý của khách hàng hiện đại.

Khách hàng tìm thấy website của bạn bằng công cụ tìm kiếm, qua khảo sát thì đến 80% khách hàng tham khảo sản phẩm dịch vụ trên website của bạn qua công cụ tìm kiếm đều đang có ý định mua hoặc đặc biệt quan tâm đến sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Những website có thiết kế đẹp mắt chuyên nghiệp, các chức năng được tối ưu thân thiện, nâng cao trải nhiệm người dùng thường có hiệu suất hoạt động tốt, tỷ lệ khách hàng quyết định mua hàng cao hơn.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại công ty Truyền thông & Đào tạo Agofay.

1. Ngôn ngữ thiết kế.

Giao diện người dùng là phần đầu tiên khách hàng của bạn nhìn thấy và cảm nhận được, một thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ tạo được hiệu ứng cuốn hút tốt với người dùng, giảm thiểu tối đa khả năng thoát trang.

Giống như so sánh việc bạn khoác một bộ quần áo lịch thiệp với tác phong ăn mặc luộm thuộm khi đi gặp đối tác. Website được thiết kế khoa học với một ngôn ngữ thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp gia tăng đáng kể sử tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm của bạn hướng đến khách hàng

Ux ui

Agofay có những chuyên gia thiết kế UX – UI chúng tôi hiểu rõ về các nguyên tắc thiết kế, cách nhận biết sử dụng bài trí màu sắc(60% – 30% – 10%), Cách sử dụng font chữ kích cỡ chữ hợp lý, chức năng và trải nhiệm người dùng được tối ưu một cách mạnh mẽ giúp website hoạt động mượt mà, đảm bảo thẩm mỹ và giúp khách hàng của bạn dễ sử dụng, dễ dàng tìm hiểu và mua sắm sản phẩm dịch vụ của bạn hơn.

2. Dịch vụ thiết kế website Chuẩn SEO.

Các công cụ tìm kiếm thường thường có những thuật toán săp xếp thứ hạng tinh vi và công bằng tạo ra môi trường cạnh tranh thứ hạng công bằng hơn. Có nhiều yêu tố để Google quyết định có hay không việc đưa một website lên top đầu hoặc phạt một website nào đó trên trang kết quả tìm kiếm của google. Tuy nhiên yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để google chấm điểm một website phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật  On the Page (Tối ưu trong trang).

Website được thiết kế tại Agofay luôn được tối ưu đúng chuẩn theo những tiêu chuẩn mà Google đề xuất, nâng cao trải nhiệm người dùng. Website sau khi mở tính năng Google Index, nội dung web do bạn sản xuất có chất lượng tốt các từ khóa sẽ phát triển tốt hơn, các nội dung bạn truyền tải dễ dàng đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm của google.

seo

3 Quản lý trang dễ dàng.

Giao diện quản trị website được tối ưu rất tốt, giao diện và các tính năng quản trị được kết hợp và bài trí khoa học giúp bất kì ai không quan trọng có kiến thức về công nghệ hay không cũng rất dễ dàng làm quen và quản trị tốt chỉ trong thời gian ngắn sử dụng.

Mỗi một chức năng, tính năng trên website đều có chuyên mục quản lý riêng được phân bổ một cách khoa học giúp người quản trị website có thể dễ dàng kiểm soát quản lý được tất cả mọi chức năng của website từ Blog, Quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng, các chương trình khuyến mãi…

4. Tính năng vượt trội

Tùy thuộc vào yêu cầu chúng tôi sẽ tích hợp những tính năng ưu việt để phục vụ tốt cho công việc tiếp thị sản phẩm của bạn trên website. ví dụ (Chat box, tính năng Sales off, gọi trực tiếp, lọc sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, chiết khấu, thông báo hàng tồn kho, comment, thanh toán trực tuyến…).

Tính năng

Bạn có biết rằng tại Việt nam có tới 70 triệu thiết bị di động đang hoạt động truy cập Internet, hiểu được tầm quan trọng của thiết bị di động đặc biệt là smart phone Agofay luôn tích hợp giao  diện di động trên các thiết bị di động, chúng được tối ưu mượt mà với độ phản hồi cao, linh hoạt phù hợp với mọi kích thước màn hình, thân thiện dễ sử dụng đối với người dùng.

Website giúp bạn dễ dàng quản lý khách hàng của bạn theo dõi thói quen mua sắm, nắm bắt chính xác độ hiệu quả, xác định rõ hơn chân dung khách hàng tiềm năng phù hợp nhất với sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp

5. Sản phẩm bảo mật.

Dịch vụ thiết kế website tại công ty Truyền thông & Đào tạo Agofay không thể cam kết 100% về tính bảo mật vì có thể bạn cũng đã biết các website của các cơ quan Chính Phủ cũng có thể là nạn nhân của hacker, nhưng chúng tôi cam kết sẽ cố gắng làm mọi thứ tốt nhất cùng với sự hợp tác của bạn để bảo vệ website  của bạn được an toàn, đồng thời bảo mật thông tin của khách hàng.

Chúng tôi không cung cấp những gì chúng tôi có, chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm khách hàng cần. Nếu bạn đang mong muốn sử dụng dịch vụ thiết kế website, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline phía dưới, rất hi vong chúng ta sẽ có những cuộc hẹn trong thời gian tới.

  •  Đường dây hỗ trợ: 0965 696 892.
  •  Kênh tư vấn 24/7: 0888 881 862.
Chia sẻ:

ĐĂNG KÝ

DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN

Tin cậy

Tin cậy

AgoFay là đơn vị hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo mật

Bảo mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài lòng

Hài lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao. Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động tiếp thị trực tuyến.
Banner single