Trang chủ » Tất cả dịch vụ » Dịch vụ thiết kế Fanpage Facebook chuyên nghiệp chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế Fanpage Facebook chuyên nghiệp chuẩn SEO

12/08/2019

Dịch vụ thiết kế Fanpage Facebook tại Công ty Truyền thông & Đào tạo Agofay mang đến quý khách những sản phẩm fanpage có chất lượng hoàn thiện nhất với điểm tương tác cao vượt trội, giúp quý khách an tâm và vươn tới những thành công mới!

Kinh doanh online nói chung và kinh doanh trên facebook nói riêng việc sử dụng Fanpage mang lại sự hiệu quả tối đa cho việc tiếp thị sản phẩm cũng phát triển thương hiệu. Minh chứng rõ nét nhất là hiện tượng hãng thời trang Fashion Nova từ một thương hiệu thời trang giá rẻ ở miền Nam California bỗng chốc đốn gục các đối thủ sừng xỏ như Versace, Louis Vuiton để vươn lên vị trí số 2.

Bí quyết ư? đơn giản họ đã áp dụng thành công Digital marketing vào kinh doanh trong đó website và fanpage như là một thứ vũ khí lợi hại của họ.

Trang cá nhân bạn bị giới hạn số lượng bạn bè, còn fanpage thì không giới hạn, đó là điểm mấu chốt bởi lẽ bạn cũng đã biết khi trên Facebook có bất cứ sự kiện nào bùng nổ gây sự chú ý thì rất nhanh chóng chỉ sau 1 ngày có thể lên đến cả triệu người biết đến sự việc mà các nguồn tin thì chủ yếu xuất phát từ những Fanpage có lượng like khủng.

Fanpage có một tốc độ lan truyền rất mạnh mẽ, điều này ứng với chiến lược quảng bá của Nova, nếu bạn tự tin về sản phẩm của mình, một chiến lược marketing online đặc sắc và một Fanpage chất lượng với lượng like follow tốt, hãy chờ đợi thành quả đẹp tuyệt vời bạn sắp có.

fanpage

(Ảnh minh họa)

Fanpage là gì?

Fanpage là một trang web được Facbook xây dựng ban đầu với mục đích giúp người dùng là Cơ quan chính phủ, doanh nghiệp, các cá nhân có tầm ảnh hưởng trong xã hội có một trang riêng để đại diện hình ảnh cho họ trên mạng xã hội, sau này Facebook đã cho phép người dùng còn có thể sử dụng fanpage là một trang mạng giá trị cộng đồng(tin tức, giải trí…) hoặc phát triển như một trang thương mại điện tử để tiếp thị sản phẩm.

Fanpage không giới hạn lượt theo dõi & thích trang các thành viên trong page thường có đặc điểm chung thường về( Giới tính, Độ tuổi, Sở thích, vị trí địa lý).

Năm 2019 Facebook đã có những cập nhật tạo lên tính công bằng hơn về tương tác, các trang cá nhân bị hạn chế tướng tác hơn ít nhất là 30% nhằm phát triển tính năng Ads Break (Tính năng kiếm tiền trên Facebook) của họ, tuy nhiên tính năng này lại dựa nhiều vào sự tương tác trên Fanpage do đó bạn hãy yên tâm rằng Fanpage có rất ít khả năng bị Facebook hạn chế tương tác.

fanpage facebook

Một tính năng tuyệt vời mà Facebook mang lại cho Fanpage mà trang cá nhân không thể làm được đó là chạy quảng cáo Facebook Ads, tính năng này giúp cho người dùng tiếp thị bài đăng đến với nhiều hơn

Tại sao phải mua fanpage?

Các chuyên gia của Facebook đã đưa ra khuyến cáo, để chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả bạn nên phát triển page đạt mốc 3000 lượt like trước. Rât tiếc lần cảnh báo này không phải là một đợt tung hỏa mù của Facebook để câu kéo người dùng sử dụng dịch vụ, có vẻ Facebook đã làm thật để tạo ra sân chơi công bằng hơn.

Thực tế trong 1 năm gần đây các cuộc khảo sát của Agofay về độ hiệu quả của quảng cáo cho thấy khoảng  80% các trường hợp kém hiệu quả đều sử dụng fanpage với lượng like dưới 3000 lượt like.

Vậy làm thế nào để việc chạy quảng cáo hiệu quả hơn? Hãy phát triển fanpage của bạn, đăng nội dung có tính chất cộng đồng có liên quan đến lĩnh vực bạn kinh doanh và chia sẻ đến các hội nhóm nhằm thu hút sự quan tâm của người dùng. Bạn có thể chạy quảng cáo để kéo lượt like về Fanpage. Những cách này sẽ giúp thành viên like trang của bạn gia tăng với chất lượng được chọn lọc hơn.

Tuy vậy các phương pháp trên sẽ tốn khá nhiều thời gian và đặc biệt là ngân sách của bạn về mặt lâu dài bạn sẽ đạt được con số bạn muốn, nhưng trong kinh doanh hiện nay với tốc độ của internet, chỉ cần chậm chân hơn khách hàng một đến hai tháng bạn cũng sẽ bị khách hàng vượt mặt và chiếm lĩnh thị trường.

Lượng like trang càng lớn bạn càng dễ dàng chốt đơn, vì khách hàng thường có thói quen theo hiệu ứng đám đông. Lượng like trang lớn không chỉ giúp bạn tăng điểm tương tác mà nó cũng là lời khẳng định sự uy tín và giá trị thương hiệu của bạn đến với khách hàng.

target hiệu quả

Sự khác biệt của Dịch vụ thiết kế Fanpage tại Agofay

Agofay có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, có hợp đồng rõ ràng nhằm thể hiện sự thiện trí và cũng là một lời cam kết khẳng định chất lượng của dịch vụ tạo cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế Fanpage.

Công ty truyền thông và Đào Tạo Agofay hiện đang là một trong những đối tác của Facebook tại Việt Nam, chúng tối là một trong số ít các đơn vị có thể thiết kế được Fanpage với các thành viên like trang có độ tuổi giới tính và địa điểm phù hợp với mục đích kinh doanh của khách hàng.

Những tài khoản like trang đều là người dùng thật, do đó fanpage khi đến tay khách hàng thường có điểm tương tác cao, thậm trí đã có thể tiếp thị và có doanh thu tốt mà chưa cần chạy quảng cáo.

Fanpage được Agofay thiết kế được tích hợp sẵn các chức năng giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn, các tính năng bảo mật được kích hoạt, Fanpage của bạn được đăng kí thông tin chính chủ với Facebook nâng cao tính an toàn và chống lại sự giả mạo.

Làm thế nào để đăng ký dịch vụ thiết kế Fanpage facebook

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Fanpage hãy liên hệ tới tổng đài của agofay

  • Đường dây hỗ trợ : 0965 696 892
  • Kênh tư vấn 24/7 : 0888 881 862

Hoặc đăng kí dịch vụ với Form bên dưới nhé!

Chia sẻ:

ĐĂNG KÝ

DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN

Tin cậy

Tin cậy

AgoFay là đơn vị hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo mật

Bảo mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài lòng

Hài lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao. Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động tiếp thị trực tuyến.
Banner single