Trang chủ » Tất cả dịch vụ » Dịch vụ chạy quảng cáo google Adwords

Dịch vụ chạy quảng cáo google Adwords

10/08/2019

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords tại công ty Truyền Thông & Đào tạo Agofay, luôn đồng hành cùng bạn đi đến thành công!

Bạn có chắc rằng bạn không sử dụng công cụ tìm kiếm của google để tìm kiếm thông tin đời sống x mỗi ngày?

“If it isn’t on Google, It doesn’t  exist”

—  Jimmy Wales —

Câu nói của tỷ phú toàn cầu Jimmy Wales Founder của thư viện điện tử đồ sộ Wikipedia mang hàm ý, “Nếu thứ gì đó không được tìm thấy trên Google điều đó đồng nghĩa nó không hề tồn tại”. Đó như một lời khẳng định vai trò quan trọng của Google Search trong xã hội con người hiện đại. Website này tồn tại và đi vào đời sống con người gắn bó mật thiết góp phần phát triển hơn nên văn minh của chúng ta, cũng giống như những năm 500.000 TCN khi con người phát minh ra lửa.

If it isn't on Google, It doesn't  exist

Theo thống kê của Google tính đến thời điểm hiện tại họ có trong tay trên 1 tỷ người đang sử dụng các sản phẩm công nghệ mà họ cung cấp tương đương với khoảng 15% dân số thế giới. Còn đối với công cụ tìm kiếm Google Search, Google Search có 3,5 tỉ lượt trong một ngày trên toàn thế giới và thông kê không chính thức 375,4 triệu lượt search tại việt Nam mỗi tháng đứng đầu trong những website được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam.

Sức mạnh của chạy quảng cáo Google Ads

Để hiểu rõ hơn bạn có thể giúp tôi trả lời những câu hỏi sau nhé!

Đã bao giờ bạn tìm kiếm một thông tin gì đó trên google? có phải nhưng thông tin bạn đã tìm kiếm đang rất quan trọng hoặc cần thiết với bạn? có vẻ như bạn đã dần hình dung ra được đặc điểm khá thú vị của Google Ads rồi đúng không.

Vậy đã khi nào bạn mua gì đó trên google hay chưa? có đúng bạn không quan tâm đến những sản phẩm bạn đã tìm kiếm không? “oh” không! có thể lắm chứ, tuy nhiên trường hợp đó chỉ giới hạn khi bạn được ai đó nhờ tìm hiểu, hoặc bạn tìm hiểu sản phẩm đó với mục đích chuẩn bị cho dự án kinh doanh của mình, hoặc cũng có thể chỉ là những cuộc dạo chơi chỉ để phá bĩnh chiến dịch quảng cáo google của đối thủ.

Để bạn trả lời những câu hỏi trên tôi chỉ muốn chỉ ra rằng, chúng ta đang có một phương thức tiếp thị sản phẩm dịch vụ tuyệt vời. Bạn thấy đấy khi sử dụng google Search khách hàng tới 90% sẽ có tâm lý như bạn lúc đó, “Tôi cần”, “tôi muốn”, “hãy cho tôi biết”… Những mục tiêu đều hướng tới một mô thức đó là sự ham muốn. Chỉ khi họ thực sự cần họ, họ muốn biết họ sẽ dùng google Search.

Vị trí hiển thị google ads mạng tìm kiếm

(vị trí hiển thị quảng cáo mạng tìm kiếm)

Vậy thì đơn giản rồi, chúng ta chỉ cần có 1 website và hiển càng nhiệu nội dung của nó nằm ở vị trí đầu tiên trong trang kết quả tìm kiếm của google gửi đến người dùng càng tốt! Chính xác là như vậy với 375,4 triệu lượt search trên tháng, mức độ tiềm năng là rất lớn.

Không biên giới

Thời kỳ hội nhập đặc biệt là khi hiệp ước kinh tế Thái Bình Dương TPP được ký kết đang dần đi vào giai đoạn thực thi cơ hội tuyệt vời để bạn mang sản phẩm dịch vụ của mình đi lan tỏa khắp nơi trên thế giới. Nhưng chẳng lẽ bạn sẽ phải lên kế hoạch để truyền thông với từng quốc gia hay sao, sẽ là một khoản ngân sách khổng lồ mà chắc chắn vượt qua tầm kiểm soát của bạn. Vậy thì google Ads chính là công cụ hữu hiệu và tiết kiệm để bạn dễ dàng thực hiện điều đó.

Target mạnh mẽ

Với một thuật toán tinh vi google có thể lọc ra những kết quả chính xác nhất cho người dùng, nó có thể phân loại được nội dung trên cùng một lĩnh vực. Ví dụ bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại khi bạn search kết quả trả về những web thương mại sẽ được ưu tiên xuất hiện trước sau đó mới đến các bài viết tin tức hoặc review về sản phẩm đó.

Nếu bạn nắm chắc được tâm lý sử dụng từ khóa của khách hàng bạn sẽ nhắm đúng được nhiều hơn những người có nhu cầu sử dụng về sản phẩm dịch vụ của bạn cung cấp khi chạy quảng cáo.

Nhiều lĩnh vực có tính chất đặc thù sẽ có tệp khách hàng với những lứa tuổi khác nhau, Google Ads cung cấp cho bạn tính năng tối ưu này, bạn có thể chọn đúng lứa tuổi phù hợp với sản phẩm dịch vụ của mình để đưa ta tệp khách hàng tiềm năng chọn lọc hơn.

Một số loại hình kinh doanh thường yêu cầu cao về địa điểm ví dụ như địa ốc, nhà hàng… Khi chạy quảng cáo bạn cung sẽ được lựa chọn khu vực hiển thị quảng cáo bạn muốn.

…vvv

Ưu thế tốc độ

Phải mất khoảng 6 tháng để google có thể đánh giá một website để các trang web của nó đạt thứ hạng cao kể từ lúc bạn bắt đầu, bạn biết đấy chúng ta phải áp dụng một kỹ thuật có tên là SEO, tuy độ hiệu quả mang lại thực sự ấn tượng nhưng với một quy trình nghiêm ngặt hao tổn thời gian công sức và tiền bạc cũng khiến bạn phải cân nhắc.

Tuy nhiên với SEO bạn có thể làm song hành cùng Ads để đạt hiệu quả tốt nhất.

Với google Ads ngay khi quảng cáo của bạn được xét duyệt từ khóa cùng trang đích bạn muốn tiếp thị đã có vị trí bạn mong muốn. Tuy nhiên với mỗi từ khóa bạn sẽ phải đấu giá và chi phí sẽ được tính bằng từng lần click chuột của khách hàng truy cập vào quảng cáo của bạn.

Nhưng đừng lo nếu bạn có một chiến lược tốt bạn hoàn toàn có thể tối ưu chi phí nhưng vẫn thu về hiệu quả cao. Google Ads là một kênh tiếp thị tuyệt vời bạn không thể bỏ qua.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords tại công ty Truyền Thông và Đào tạo Agofay

Đa phần các chiến dịch quảng cáo không hiệu quả đều sai ngay từ bước đầu ở ngay khâu nghiên cứu từ khóa và giá thầu đối với chúng, cuối cùng là một tràn đích được tối ưu tệ hại. Nhưng các bạn đâu phải chuyên gia về lĩnh vực này vì vậy sự rủi ro về độ hiệu quả là không thể tránh khỏi.

Gần đây việc chuyên biệt hóa mô hình kinh doanh đang là xu thế của toàn cầu giúp các doanh nghiệp có thể tối ưu được bộ máy doanh nghiệp  giúp doanh nghiệp giảm nhẹ được khâu quản trị, tài chính, tạo điều kiện tập trung tối đa vào việc nghiên cứu phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình thay vì phải làm tất cả mọi việc từ phát triển, sản xuất đến tiếp thị như trước kia (ví dụ điển hình như Apple, hay các dòng sản phẩm điện thoại Galaxy A của Samsung, tại Việt Nam chúng ta cũng có Vinfast…).

Agofay luôn sẵn sàng chia lửa cùng bạn, với kinh nghiệm của mình Agofay tự tin sẽ trở thành một “đối tác chiến lược” lâu dài tin cậy cùng bạn đi đến những thành công trong tương lai, không chỉ là dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads mà là cả một chiến dịch truyền thông tổng thể

Đối tác chiến lược.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google adwords sẽ mang đến yếu tố an toàn và hiệu quả cho chiến dịch tiếp thị của bạn, tất cả đều có thể kiểm chứng, Mọi thông tin, quyền lợi sẽ có trên hợp đồng. Hi vọng chúng ta sẽ sớm có cuộc hẹn đầu tiên!

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ chạy quảng cáo Google adwords xin liên hệ:

  • Đường dây hỗ trợ : 0965 696 892
  • Kênh tư vấn 24/7 : 0888 881 862
Chia sẻ:

ĐĂNG KÝ

DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN

Tin cậy

Tin cậy

AgoFay là đơn vị hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo mật

Bảo mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài lòng

Hài lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao. Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động tiếp thị trực tuyến.
Banner single