Trang chủ » Tất cả dịch vụ » Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tận tâm chuyên nghiệp

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tận tâm chuyên nghiệp

08/08/2019

Chặng đường 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thuyền thông và tiếp thị trực tuyến, không quá dài nhưng đủ để tạo dựng nên một Agofay thiện chiến với các gói dịch vụ tiếp thị trực tuyến hoàn thiện với độ hiệu quả cao. Dịch vụ chạy quảng cáo facebook cũng là một trong những dịch vụ mũi nhọn tại Agofay, một trong những dịch vụ hoàn thiện và quan trọng nhất.

Có thể bạn chưa biết theo thông kê Việt Nam có tới khoảng 58 triệu người sử dụng facebook với 351,4 triệu lượt truy cập trên 1 tháng. Facebook tạo ra một cộng đồng Internet rộng lớn kiến tạo lên một môi trường tiếp thị mạnh mẽ.

Thống kê Internet

Giờ đây bạn có thể tiếp thị sản phẩm dịch vụ của mình đến bất kì đâu trên thế giới những địa điểm mà bạn muốn cái vòi cung ứng sản phẩm dịch vụ của bạn muốn vươn tới, từ New York tráng lệ cho đến những cao nguyên lộng gió của nước Pháp xa xôi chỉ sau vài giây, với vài bước đơn giản kích hoạt tính năng Facebook Ads.

Facebook Ads là gì? Tại sao phải sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads

Facebook Ads là gì?

Nói một cách đơn giản thì Facebook Ads là một tính năng do Facebook cung cấp với ý tưởng giúp các cá nhân, doanh nghiệp có thể tiếp thị bài đăng của mình trên Fanpage của họ đến bất kì ai với phạm vi xuyên quốc gia nhanh nhất giúp thu hút được nhiều người tương tác nhất có thể.

Tính năng quảng cáo Facebook ads của Facebook đang dần hoàn thiện, các chức năng bổ trợ cho chạy quảng cáo giúp bạn có thể nhắm quảng cáo của mình vào những lớp người dùng cụ thể với độ tuổi, sở thích, địa điểm, hay phải sử dụng loại hình quảng cáo nào sao cho phù hợp với những sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp. Những tính năng đó giúp cho bài tiếp thị được kích hoạt quảng cáo có được yếu tố chuyển đổi đơn hàng cao.

facebook ads

Vai trò của chạy quảng cáo Facebook trong kinh doanh

Dựa vào công nghệ Real Time (Thời gian thực) Facebook có thể giúp bài viết tiếp thị của bạn đến bất kì ai trên thế giới với gần như ngay thời điểm mà chiến dịch quảng cáo của bạn được Facebook xét duyệt, công nghệ này đã tạo ra một hiệu ứng tích cực trong truyền thông khi thương hiệu của bạn được lan tỏa trong cộng đồng trong khoảng thời gian rất ngắn, nhanh và tiết kiệm hơn so với truyền thông vô tuyến, và các phương thức truyền thông cũ.

Nếu bạn muốn thương hiệu của mình có độ phủ rộng, chỉ cần một vài video với nội dung cuốn hút có khả năng tạo viral cao được lan truyền trên Facebook có lẽ chỉ mất vài ngày để thương hiệu của bạn trở lên quen thuộc trên toàn quốc. Điện máy xanh cũng là một ví dụ điển hình. Nếu như bạn là tìn đồ thời trang ắt hẳn sẽ biết đến sự bùng nổ của hãng thời trang Fashion Nova khi vượt mặt các ông lớn để đứng thứ 2 thế giới về doanh thu chỉ sau Gucci, họ làm được điều đó hoàn toàn là nhờ Digital Marketing trong đó Facebook chính là vũ khí đặc biệt hữu hiệu của họ.

Real Time giúp khách hàng tương tác trực tiếp được với quảng cáo của bạn, cho phép khách hàng và bạn có thể trò chuyện với nhau ngay tại thời điểm đó, nếu bạn đang quảng cáo sản phẩm thì ưu thế tốc độ này sẽ giúp bạn không để bỏ lỡ bất cứ đơn hàng nào, sự nhanh chóng cũng sẽ giúp khách hàng hài lòng hơn việc chốt đơn của bạn nhờ đó càng thêm phần dễ dàng.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads?

Nếu để tiếp thị những thông tin giải trí hoặc mẩu tin tức với tính năng quảng cáo Facebook, thao tác để tạo chiến dịch quảng cáo thật đơn giản vì lớp người dùng facebook thuộc thị trường đại chúng.

Tuy nhiên, khi bạn tiếp thị sản phẩm dịch vụ chắc chắn khó khăn bạn gặp phải là rất lớn, Facebook không phải gã khờ họ đã tính toán và biến Facebook ads trở thành một sân chơi công bằng đối với bất kì ai khi tham gia.

Công ty Truyền Thông & Đào tạo Agofay, thường xuyên có các cuộc khảo sát về Facebook, Các phản ánh thu lại phần nhiều đều hướng tới độ hiệu quả của quảng cáo Facebook như tương tác kém, comment không chất lượng, ngân sách bỏ ra quá nhiều so với việc thu lại… và đã bắt đầu xuất hiện nhiều người hoài nghi về độ hiệu quả của Facebook Ads.

Vị trí hiển thị Facebook Ads

(Vị trí hiển thị quảng cáo Facebook ads)

Nguyên nhân sâu xa

Để có chiến dịch chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, trước hết chúng ta cần phải có kiến thức chuyên môn trong việc nghiên cứu thị trường đối với từng sản phẩm. “Sản phẩm A là gì, nó thích hợp với ai, độ tuổi nào, khách hàng nào sẽ quan tâm đến sản phẩm A…”.

Hiểu về Facebook Ads bạn đã thực sự hiểu hết về tính năng này, cách thức nó hoạt động ra sao? những vấn đề bị Facebook cấm hoặc hạn chế  chạy quảng cáo, hay những lần cập nhật thuật toán lớn của facebook sẽ ảnh hưởng như thế nào đến hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Có lẽ sẽ có rất nhiều người giật mình khi mình đã bỏ qua việc tìm hiểu kỹ về những vấn đề trên.

Từ thực tế, từ những nguyên nhân nếu như bạn chưa nắm bắt được hết những kiến thức về Facebook Ads và kiến thức về Truyên thông, thị trường… Để an toàn và đạt hiệu xuất tiếp thị tốt nhất bạn nên sử dụng các gói dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín nhất, nhờ đó bạn cũng có thể giảm tối đa lượng công việc tối ưu được bộ phận nhân sự, tiết kiệm được khoản tài chính lớn hàng tháng khi phải thuê thêm nguồn nhân lực digital marketing, hoặc tiếp thị mà vẫn đảm bảo được sự tăng trưởng của doanh thu trong hoạt động kinh doanh.

Nếu có thời gian hãy tham gia các khóa học facebook Ads để kiểm soát công việc tốt hơn, hoặc có thể tự chạy quảng cáo một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads tại công ty Truyền thông & Đào tạo Agofay.

Với đội ngũ nhân lực thiện chiến có ít nhất 3 – 5 năm kinh nghiệm hoạt động dưới khẩu hiệu tận tâm và chuyên nghiệp, Agofay sẽ là người bạn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn, giúp những sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp không chỉ có chỗ đứng vững trắc trên thị trường mà còn giúp thương hiệu của bạn phát triển vươn xa hơn nữa. Đem đến trải nhiệm tuyệt vời “WAO” khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Agofay.

Chặng đường phát triển giúp Agofay được cọ sát và tích lũy được những kinh nghiệm quý giá trong kỹ thuật chạy quảng cáo đối với từng ngành nghề, từng lĩnh lực kinh doanh đang tồn tại trên thị trường, các sản phẩm được Facebook chấp thuận kích hoạt tính năng chạy quảng cáo.

Mỗi dự án chúng tôi đều có hợp đồng rõ ràng giữa hai bên, bạn có thể tham gia điều khoản mở rộng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm tốt nhất giữa các bên tham gia. Đồng thời tạo dưng niềm tin nơi khách hàng, do đó chúng tôi luôn nhận được những hợp đồng lớn và duy trì trong thời gian dài.

Các đơn vị sử dụng dịch vụ của công ty.

  • Hệ thống Salon tóc Việt
  • Luys – hệ thống thời trang sỉ lẻ
  • Viện tóc Dior
  • Hệ thống phân phối ngũ cốc Quỳnh phương
  • …….

Với sứ mệnh phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp truyền thông hàng đầu, Agofay hiểu được giá trị của hai chữ uy tín và sự hài lòng của khách hàng chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, mang đến những giải pháp marketing toàn diện, và có độ hiệu quả cao. Nếu bạn đang muốn phát triển thương hiệu, gia tăng doanh số đối với sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp, hãy quan tâm đến gói dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads do Agofay thiết kế. Agofay hi vọng chúng ta sẽ trở thành những đối tác lâu dài bền chặt trong tương lai.

HOTLINE: 0888 881 862 – 0965 696 892

AGOFAY Phát triển thương hiệu vươn xa”

Chia sẻ:

ĐĂNG KÝ

DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN

Tin cậy

Tin cậy

AgoFay là đơn vị hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo mật

Bảo mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài lòng

Hài lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao. Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động tiếp thị trực tuyến.
Banner single