Trang chủ » Chạy quảng cáo Facebook tuyệt đối

Chạy quảng cáo Facebook tuyệt đối

20/09/2020 Facebook Marketing

Chạy quảng cáo Facebook tuyệt đối | Chạy quảng cáo Facebook tuyệt đối là như thế nào? Chạy quảng cáo Facebook tuyệt đối cần lưu ý những gì?

Thật nhàm chán nếu nội dung chạy quảng cáo trên Facebook chỉ toàn chữ là chữ đúng không nào. 85% người sử dụng lên Facebook để kết nối bạn bè, 15% có nhu cầu mua hàng khi truy cập ứng dụng. Nếu đặt mình vào địa vị khách hàng chắc bạn cũng không bao giờ tốn thời gian nhấp chuột vào những nội dung kém chất lượng như vậy. Vậy làm thế nào để chạy quảng cáo Facebook tuyệt đối nhất, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chạy quảng cáo Facebook tuyệt đối là như thế nào?

Để content thu hút hơn, hình ảnh và video đính kèm có vai trò quan trọng trong việc bổ trợ nội dung bài viết. Có thể chưa cần đọc thông tin nhưng người đọc đã hiểu thông điệp bạn muốn truyền tải là gì. Do đó, bạn cần nắm chắc tâm lý người dùng Facebook dễ bị thu hút và cảm thấy hứng thú hơn với những tin đăng có hình ảnh hoặc video hấp dẫn.

Chạy quảng cáo Facebook tuyệt đối

Chạy quảng cáo Facebook tuyệt đối

Như đã nói ở trên, chỉ 15% số người truy cập Facebook có chủ đích mua hàng khi sử dụng ứng dụng này. Việc tạo hình ảnh hoặc video hấp dẫn sẽ thành công tạo ra sự thích thú, mong muốn sở hữu sản phẩm. Từ đó dẫn đến hành vi quyết định mua hàng của họ rất nhanh, đôi khi là ngẫu hứng. Cũng chính vì vậy, sản phẩm bạn bán cần đảm bảo hình ảnh chất lượng, video thực tế để tạo niềm tin.

Chạy quảng cáo Facebook tuyệt đối cần lưu ý những gì?

Để hình ảnh nổi bật, dễ nhớ và clip dễ tạo viral nhằm thu hút khách hàng, bạn cần lưu ý một số điểm sau. Đầu tiên, ảnh cần phải sáng tạo. Một tấm hình dễ dàng tìm thấy tràn lan hoặc bị dính bản quyền sẽ không gây ấn tượng với khách hàng. Bạn có thể design qua các ứng dụng photoshop chuyên biệt hoặc ngay cả trên điện thoại hiện nay cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh mà không quá khó khăn.

Tiếp theo, ảnh phải truyền tải được thông điệp quảng cáo. Nếu như nội dung content đăng bán son không thể hình ảnh thể hiện phụ kiện hay giày dép được đúng không nào. Bạn muốn tiếp thị sản phẩm nào hãy đầu tư hình ảnh chính sản phẩm đó.

Chạy quảng cáo Facebook tuyệt đối

Chạy quảng cáo Facebook tuyệt đối

Cuối cùng, ảnh do chính bạn chụp hoặc video do chính bạn quay sẽ tạo được cảm hứng cho khách hàng. Hiện nay, người tiêu dùng thông minh thường có xu hướng gắn bó với các thương hiệu đã uy tín trên thị trường. Vậy làm thế nào để xây dựng niềm tin trong lòng các khách khi họ chưa từng mua sản phẩm của bạn? Câu trả lời là sử dụng ảnh thật là chìa khóa để giải quyết điều đó.

Dựa trên những kinh nghiệm của tài, 90% khách hàng tham khảo mua thường yêu cầu ảnh thật của sản phẩm hay video cận cảnh mô tả hình ảnh. Nếu bạn đáp ứng được điều đó, cùng với giá cả cạnh tranh, thật chẳng có lý do gì khách hàng không lựa chọn bạn.

Quá trình này giúp bạn thu thập dữ liệu thông tin của khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua sản phẩm của bạn. Thông thường, tùy từng hành vi mua hàng khác nhau mà ta phân loại nhóm quảng cáo. Chẳng hạn, nhóm quảng cáo hướng tới giới tính nữ thì sẽ liên quan tới sản phẩm làm đẹp, thời trang, mỹ phẩm. Còn với nam giới thì sản phẩm quảng cáo thường là công nghệ, điện tử, thể thao,…

Chia nhóm quảng cáo còn thể hiện ở độ tuổi. Cùng một nội dung chạy tiếp thị, bạn có thể phân nhóm tuổi để xem hiệu quả từng nhóm với mặt hàng bạn bán. Chẳng hạn, ngân sách quảng cáo bạn dành cho một ngày là 300.000 VNĐ, chia thành 6 nhóm quảng cáo thử nghiệm các đối tượng có độ tuổi từ 20-23; 24-28;29-31;32-35; 36-40-40-45 để xem khả năng ra đơn đến từ nhóm nào.

Khi đã có tệp khách hàng tiềm năng, những lần chạy quảng cáo sau với sản phẩm tương tự sẽ đem đến hiệu quả cao cho bạn. Bởi bạn đã xác định trúng đối tượng mua hàng nên sẽ tập trung khai thác trên các tiêu chí sẵn có. Đó cũng là lý do vì sao tài đưa mẹo chia nhiều nhóm quảng cáo và mẫu quảng cáo để việc tiếp thị trên kênh Facebook thật chất lượng.

Xem thêm: https://bom.to/tAYzos1

Có thể bạn cần: Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook.

Chia sẻ:
Tin cậy

Tin cậy

AgoFay là đơn vị hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo mật

Bảo mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài lòng

Hài lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao. Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động tiếp thị trực tuyến.
Banner single
Đăng ký khóa học

ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN