Trang chủ » Cách xây dựng phát triển fanpage

Cách xây dựng phát triển fanpage

05/07/2020 Facebook Marketing

Cách xây dựng phát triển fanpage | Làm thế nào để phát triển Cách xây dựng phát triển fanpage? Cách xây dựng phát triển fanpage nào hiệu quả?

Một số bạn muốn nhanh chóng có kết quả bằng những con số tượng trưng mà bất chấp mua các fanpage có lượng like, follow cao. Nếu may mắn, bạn sẽ có được fanpage bán hàng ở mức tương đối, về lâu dần hiệu quả sẽ càng kém. Vì hầu như các fanpage dạng như vậy chủ yếu tăng trưởng bằng các bài post vui, câu tương tác copy ở các fanpage khác, và tập người tương tác với fanpage đó, chưa hẳn sẽ là đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến. Vậy Cách xây dựng phát triển fanpage là gì, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Làm thế nào để phát triển Cách xây dựng phát triển fanpage?

Bạn muốn một xây dựng fanpage có thật nhiều like để khi bạn post thông tin sản phẩm/dịch vụ của bạn lên sẽ có nhiều người biết đến? Nếu quả đúng vậy, có thể thất bại và chán nản đang chờ bạn ở tương lai không xa. Vì tỉ lệ reach tự nhiên của những bài post đã giảm đi rất nhiều rồi.

Có nhiều lợi ích mà một Facebook fanpage đem lại hơn là bạn nghĩ. Mục đích của bạn là cần xây dựng được một fanpage phát huy tối đa lợi ích đó cho nhãn hàng của bạn. Có thể là:

Cách xây dựng phát triển fanpage

Cách xây dựng phát triển fanpage

+ Một kênh truyền thông giúp bạn gửi thông điệp tới công chúng mục tiêu một cách chính xác và thuyết phục hơn. Nói “chính xác hơn” ở đây có nghĩa là bạn có toàn quyền lựa chọn thông điệp của bạn chỉ tiếp cận tới những đối tượng mà bạn đang muốn nhắm đến. Nói “thuyết phục hơn” ở đây có nghĩa là bạn có sự hỗ trợ đắc lực của chính những người dùng Facebook thông qua các hoạt động tạo viral của họ (like, comment hoặc share).

+ Một công cụ giúp bạn xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với công chúng mục tiêu thông qua tương tác, trao đổi thường xuyên với họ.

+ Một kênh thăm dò ý kiến của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ. Với Facebook fanpage, bạn có thể biết công chúng khen, chê về sản phẩm/dịch vụ của bạn một cách “vô tư” và thực tế hơn so với những bảng hỏi có kèm theo chút quà tặng bồi dưỡng cho người được hỏi.

+ Một kênh chăm sóc khách hàng hiệu quả. Rất nhiều thắc mắc, phản hồi của khách hàng về các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn cần được giải đáp, cung cấp thông tin bởi chính nhãn hàng. Khi kết hợp với các kịch bản để trả lời những câu hỏi thường gặp này, bạn dễ dàng

Cách xây dựng phát triển fanpage nào hiệu quả?

Bạn có cảm thấy bị cạn kiệt các ý tưởng viết bài lên Fanpage không? Hay lại tiếp tục bằng việc lấy những nội dung hài hước, ngộ nghĩnh đang chia sẻ ầm ầm trên các fan page cộng đồng khác về post lên fan page “cho có bài”. Lại thêm một điều đáng tiếc!

Cách xây dựng phát triển fanpage

Cách xây dựng phát triển fanpage

Đó bởi vì lý do không có định hướng chiến lược sáng tạo nội dung rõ ràng ngay từ đầu cho fan page. Bạn cần tránh vết xe đổ bằng cách làm khác đi. Cụ thể như sau:

– Bạn gạch đầu dòng những mảng nội dung chính mà bạn muốn chia sẻ lên fanpage. Dù bất cứ thương hiệu thuộc lĩnh vực nào, mảng nội dung mà bạn muốn chia sẻ có thể bao gồm:

+ Các nội dung liên quan trực tiếp đến sản phẩm/dịch vụ của bạn. Ví dụ với một thương hiệu nhà hàng, bạn không chỉ nói về món ăn mà nhà hàng cung cấp, hãy nói thêm về không gian nhà hàng, cung cách phục vụ, con người và những đam mê phục vụ thực khách của nhân viên, tiện ích gia tăng… Bạn cần vạch rõ ra những hướng nội dung như vậy để làm kim chỉ nam cho các họat động sáng tạo nội dung sau này!

+ Các nội dung liên quan gián tiếp đến vấn đề mà sản phẩm/dịch vụ của bạn đang giải quyết. Ví dụ dịch vụ của bạn là du lịch lữ hành, bạn có thể cung cấp các thông tin, hình ảnh về những điểm du lịch đẹp, những bí quyết chuẩn bị cho một chuyến du lịch của gia đình… Công chúng mục tiêu của bạn sẽ đón nhận nhiều hơn thông tin có giá trị cho họ.

Xem thêm: https://bom.to/tAYzos

Có thể bạn cần: Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook.

 

Chia sẻ:
Tin cậy

Tin cậy

AgoFay là đơn vị hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo mật

Bảo mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài lòng

Hài lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao. Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động tiếp thị trực tuyến.
Banner single
Đăng ký khóa học

ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN