Trang chủ » Cách thu hút người dùng vào nhóm facebook

Cách thu hút người dùng vào nhóm facebook

21/06/2020 Facebook Marketing

Cách thu hút người dùng vào nhóm facebook | Cách thu hút người dùng vào nhóm facebook có gì đặc biệt? Cách thu hút người dùng vào nhóm facebook giúp ích gì?

Hiện nay Facebook có trên 1 tỉ Group đang tồn tại. Điều này cho chúng ta thấy được cơ hội tuyệt vời để kết nối với khách hàng tiềm năng dành cho các doanh nghiệp và những người làm Marketing nói chung.Dành cho những người chưa biết, hiểu nôm na thì Facebook group là một cộng đồng chia sẻ cùng một sở thích hay điểm chung nào đó.Nếu bạn biết cách xây dựng và phát triển một Group thành công ( có nhiều thành viên, lượt tương tác cao,… ) thì bạn sẽ có cơ hội dễ dàng tác động đến nhiều người hơn và biết Cách thu hút người dùng vào nhóm facebook. Mà không cần tốn nhiều chi phí.

Cách thu hút người dùng vào nhóm facebook có gì đặc biệt?

Để nhóm có tương tác cao, hoạt động chia sẽ trong sôi nổi thì chúng ta cần phải tạo ra những profile kết nối với những đối tượng khách hàng tiềm năng. Mỗi profile có 5000 bạn bè, A/E xây dựng khoảng 5 cái là 25.000 và bắt đầu thêm vào nhóm bắt đầu chăm sóc dần và xây tiếp thêm những profile chất lượng như trên tiếp nhé.

Xây dựng nội dung cho nhóm

Nội dung chính được xem như là linh hồn của nhóm, nhóm phát triển tốt, tương tác cao chính là do nội dung. Vậy nội dung như thế nào sẽ thu hút người đọc ?

Cách thu hút người dùng vào nhóm facebook

Cách thu hút người dùng vào nhóm facebook

Mình đã ăn nằm được 1 thời trên các group khá trust nên cũng có nhưng đúc kết như sau :

Nội dung chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế
Nội dung chia sẻ tài liệu, ebook
Nội dung chia sẽ tut/tips
Nội dung hài hước, vui vẻ nhưng đằng sau đó là bài học ý nghĩa
Với những thể loại nội dung này anh/em tạo ra và đăng duy trì trên group của mình từ 1 – 2 tháng thì mình đảm bảo group của bạn tương tác rất mạnh, số lượng thành viên sẽ tăng nhanh.

Xây dựng cộng đồng chia sẻ

Những chủ group thông minh luôn tạo môi trường mở cho anh/em cùng xây dựng những thông tin bổ ích, làm như vậy vừa giúp group phát triển và tạo sự giao tiếp giữa thành viên hoạt động chung.

Cộng đồng cùng chia sẻ nhiều giá trị sẽ càng được nhiều người biết đến, follow tự nhiên cao. Facebook được phát triển đến như ngày hôm nay, vì nó là một cộng đồng mở cho phép mọi người chia sẽ, thể hiện cảm xúc, thể hiện cái tôi… Vì vậy chúng ta chỉ cần hiểu luật chơi thì sẽ tất thắng.

Cách thu hút người dùng vào nhóm facebook giúp ích gì?

Để thu hút khách hàng thì bạn phải đưa ra những thông tin  hữu ích cho khách hàng. Đưa cho họ những thông tin mà họ muốn đọc.

Các bài viết trên blog hay web của doanh nghiệp được chia sẻ trên facebook sẽ thu hút thêm lượng traffic. Bạn sẽ có thêm lượng khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, để thu hút khách hàng qua bài viết trên blog, bạn nên chọn lọc trước khi chia sẻ. Các bài viết này ban đầu mang tính chia sẻ thông tin. Các bài viết sau hãy đề cập đến sản phẩm.

Cách thu hút người dùng vào nhóm facebook

Cách thu hút người dùng vào nhóm facebook

Tăng lượng tương tác hay thu hút khách hàng vào web, các bài viết chứa liên kết đến trang công ty cần được đặt đầu page hay group. Khách hàng vào page hay group sẽ khả năng tương tác với bài viết chứa link nhiều hơn.

Nếu chỉ viết bài mà không kêu gọi hành động thì họ chỉ đọc, bình luận mà không hành động theo ý bạn mong muốn.

Một số nút kêu gọi hành động trên facebook như mua ngay, đặt ngay, liên hệ, đặt hàng,…. Nút này tăng lượng tương tác mạnh mẽ cho doanh nghiệp. Nút hành động xuất hiện thường xuyên trong các bài viết của doanh nghiệp. Tuy nhiên nó còn tùy thuộc vào chiến dịch Marketing.

Trong một bài viết có nhiều ảnh thì nên chèn liên kết tới trang đích trong từng ảnh. Các bài post trên facebook có nhiều hình ảnh sẽ thu hút hơn 2,3 lần so với bài viết có một hình ảnh. Lượng traffic từ các bài viết có nhiều hình ảnh đến web sẽ tăng cao hơn các bài viết có một hình ảnh, 1 link liên kết tới trang đích.

Để thu hút lượng khách hàng, các nhà quản trị page thường đưa ra các cuộc thi hay game để thu hút khách hàng tiềm năng tham gia. Ví dụ: Một hãng mỹ phẩm đưa ra chương trình nhận được bộ sản phẩm cao cấp miễn phí. Nếu khách hàng like page, share công khai trên trang cá nhân và đoán trúng câu hỏi.

Xem thêm: https://bom.to/tAYzos

Có thể bạn cần: Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook.

 

 

Chia sẻ:
Tin cậy

Tin cậy

AgoFay là đơn vị hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo mật

Bảo mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài lòng

Hài lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao. Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động tiếp thị trực tuyến.
Banner single
Đăng ký khóa học

ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN