Trang chủ » Cách thu hút người dùng nhóm facebook

Cách thu hút người dùng nhóm facebook

14/06/2020 Facebook Marketing

Cách thu hút người dùng nhóm facebook | Có những Cách thu hút người dùng nhóm facebook? Cách thu hút người dùng nhóm facebook nào được sử dụng nhiều?

Cách thu hút người dùng nhóm facebook là một trong những tính năng rất thú vị và hữu ích của Facebook. Bởi vì thông qua Group chúng ta có thể tập hợp được một số lượng bạn bè có chung sở thích, đam mê và có chung một mối quan tâm về một vấn đề nào đó, để cùng chia sẻ và trao đổi với nhau, từ đó tìm những lời khuyên, những giải pháp tốt nhất.

Có những Cách thu hút người dùng nhóm facebook?

Một chiến thuật khá đơn giản đó là xây dựng, phát triển một fanpage sau đó mời các thành viên tham gia group của bạn. Sau khi có nhiều người tham gia group, bạn sẽ có thể nhờ họ để giúp bạn phát triển group một cách tự nhiên.

Có một cách khác nữa là tạo một cuộc thi khuyến khích mọi người giới thiệu group của bạn tới bạn bè của họ. Vào cuối tháng nếu ai giới thiệu được nhiều nhất sẽ nhận được 1 phần thưởng giveaway về các sản phẩm mà họ quan tâm (liên quan đến nội dung group của bạn). Trung bình mỗi tài khoản Facebook có khoảng 250 bạn bè trong danh sách của họ. Bạn hãy thử tự làm phép tính đi nhé!

Một cách khác là khuyến khích những người có tầm ảnh hưởng tham gia group của bạn. Nếu thành công, nó sẽ làm tăng mức độ uy tín group của bạn lên nhiều lần.

Cách thu hút người dùng nhóm facebook

Cách thu hút người dùng nhóm facebook

Một cách hữu ích nữa trong việc thu hút người tham gia group là giới thiệu group của bạn trên các mạng xã hội khác. Hãy chắc chắn rằng bạn giới thiệu được group của bạn tới tất cả những thành viên tiềm năng trên các mạng xã hội khác.

Nếu bạn đã từng hoạt động trên các diễn đàn thì Nhóm Facebook sẽ rất quen thuộc như : cho phép thành viên vào nhóm hoặc loại bỏ, duyệt bài viết, xem bài viết, các nhóm quyền được phép đăng bài…. Ngoài ra, các quản trị viên có thể nhắn tin toàn bộ nhóm. Đây là một công cụ rất hữu ích cho các lời mời, thông báo công việc, đăng ký hội nghị..

Nhóm được xây dựng cho cộng đồng của các cá nhân cùng sở thích, cùng quan điểm, cùng đam mê, chia sẻ ý tưởng, chia sẻ ý kiến, chia sẻ lợi ích chung, nơi để thảo luận bàn tán giữa các thành viên…

Để kinh doanh online hiệu quả trên Facebook ngoài việc bán hàng trên Profile, Fanpage thì các chủ shop, nhà kinh doanh cần phải quảng bá thương hiệu và bán hàng trên các Facebook Group. Vì vậy hàng ngày, hàng giờ các Group mới vẫn liên tiếp ra đời nhưng hầu hết các Group ít được chăm sóc và quản lý chặt chẽ nên chất lượng đi xuống đáng kể và trở thành nơi để các spamer đăng tin rác đầy rẫy trong nhóm.

Cách thu hút người dùng nhóm facebook nào được sử dụng nhiều?

Bạn đã biết một số thủ thuật để tăng thành viên group Facebook của mình. Vậy còn cách để giữ chân họ và tăng tính tương tác giữa các thành viên trong group thì như nào?

Cách thu hút người dùng nhóm facebook

Cách thu hút người dùng nhóm facebook

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là cách khống chế và quản lý tỉ lệ spam. Spam có thể nhanh chóng giết chết một group vững mạnh nếu bạn không biết cách quản lý. Nếu có ai đó đang cố spam tin thì hãy gửi cho họ một tin nhắn với nội dung rõ ràng cảnh báo về việc họ đang làm. Và đừng ngại ngần kick họ ra khỏi group nếu vẫn tiếp tục vi phạm. Bạn cần nhớ rõ phải thông báo với mọi người trong group về sai phạm của họ trước khi kick họ ra khỏi group. Nhờ vậy các thành viên trong group sẽ thấy bạn ứng xử công bằng. Ngoài ra bạn cũng nên viết nội quy của group và ghim lại để mọi người khi tham gia hiểu rõ nội quy của group.

Sau đó bạn cần phải biết nội dung nào phù hợp và mang tính tương tác cao nhất với các thành viên trong group của bạn. Trong group Facebook có cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp để làm điều này. Một trong số các lựa chọn đó là đưa ra các câu hỏi và bầu chọn. Nếu lĩnh vực của bạn có nhiều nội dung hay, thì việc đưa ra các câu hỏi hấp dẫn là không hề khó. Bạn có thể lên Google và tìm kiếm những nội dung mà bạn nghĩ các thành viên group sẽ quan tâm.

Xem thêm: https://bom.to/tAYzos

Có thể bạn cần: Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook.

 

 

Chia sẻ:
Tin cậy

Tin cậy

AgoFay là đơn vị hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo mật

Bảo mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài lòng

Hài lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao. Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động tiếp thị trực tuyến.
Banner single
Đăng ký khóa học

ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN