Trang chủ » Cách tăng like Fanpage mới và hoàn toàn miễn phí

Cách tăng like Fanpage mới và hoàn toàn miễn phí

21/12/2019 Tin tức

Fanpage bạn đã được lập từ lâu nhưng lượng like và follow vẫn không có nhiều tiến triển? Tại sao lại có nhưng Fanpage tới cả triệu lượt theo dõi làm cách nào để họ có lượng theo dõi lớn đến vậy? dưới đây là những chia sẻ chân thành về cách tăng like fanpage hi vọng sẽ giúp ích được ít nhiều đối với công việc của bạn.

Việc tăng like Fanpage từ lâu đã là yếu tố quan trọng đối với bất kì ai trong lĩnh lực nào. Bạn có thể là một doanh nghiệp, hay đơn giản chỉ là một người bán hàng online hoặc bloger cộng đồng mỗi thành viên like hoặc subscribe cũng rất quý giá. Tuy nhiên hiện nay Facebook đang hạn chế tương tác có vẻ như Facebook họ đã vướng quá nhiều vấn đề những phàn nàn của người dùng hay thậm trí là pháp lý nên họ đã có những đợt Update lớn nhằm cải thiện trải nhiệm người dùng.

Những phiên bản Update này đã có tác dụng lập tức, những Fanpage mới thành lập có ít cơ hội phát triển hơn nếu không có quy trình và chiến lược tốt.

Những cách tăng like Fanpage

Thực chất tăng like fanpage tự nhiên không hề khó, việc đầu tư một chút thời gian và sức lực cũng tư duy sáng tạo Fanpage của bạn hoàn toàn có thể có được lượng like mong muốn trong vài tuần.

Fanpage của tôi đã chạm 7 ngàn lượt theo dõi chỉ trong 1 tháng với lượng người theo dõi lên tới 98% nữ giới bạn có thể tìm page Luce tham khảo. Thậm trí nó có thể tăng lên cả chục ngàn lượt theo dõi nếu như tôi tiếp tục chăm sóc.

Tăng Like fanpage

Những tác động tích cự từ chất lượng nội dung

Dù bạn có đang làm trong lĩnh vực gì nội dung vẫn là những yếu tố quan trọng thu hút người theo dõi, bạn cần phải có một chiến lược phát triển nội dung dài hạn và nhất quán xuyên suốt trong quá trình phát triển page.

Vì môi trường Internet cộng đồng mạng không thể tận mắt nhìn thấy, không cầm năm hay chạm tới nên nhất định bạn phải đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung về hình ảnh, video và những đoạn caption có sức mạnh tác động lớn.

Những video cảm động đánh trái tim người xem luôn chiếm được nhiều cảm tình của người xem nhất. Đó là những cảm xúc mà người xem đang chứa trong lòng khi xem video của bạn họ sẽ thấy được sự đồng cảm và không tiếc 1 like share clip đó như vậy sẽ có những người khác cũng trung cảm xúc tâm trạng đó. Tương tự đối với những video hài hước đủ mạnh đủ thâm chúng sẽ giúp bạn có tốc độ lan truyền khủng khiếp. Bạn có thể lên ý tưởng biến chúng thành 1 series phim ngắn. Quan trọng là phải thật sáng tạo khéo léo chèn sản phẩm của bạn vào trong nhưng clip đó sẽ đạt hiệu quả tốt về mặt nhận thức.

Hình ảnh chất lượng cũng sẽ giúp bạn phần nào, có thể đẹp mắt bóng bẩy, có thể làm theo kiểu troll ngộ nghĩnh xoáy vào một vấn đề gì đó đang hot.

Bắt Trend & tạo Trend

Hãy nhìn cách bà Tân Vlog nổi tiếng, họ nắm bắt được người dùng đang thích thú với thể loại video ẩm thực dân dã, tuy nhiên những người làm video thể loại này thường là giới trẻ, bà Tân là một trong những người lớn tuổi đầu tiên làm về lĩnh vực này tại Việt Nam cùng với cái duyên sự sáng tạo do đó video bà tân được rất nhiều người quan tâm.

trends

Với môi trường mở như Facebook số lượng người dùng tuy chỉ ngang so với Youtube nhưng với tính năng chia sẻ mạnh mẽ của mình, nếu nội dung bạn đủ tốt trang page của bạn có thể hoàn toàn có sự bùng nổ về lượt like lượt theo dõi chỉ trong vài tuần.

Tạo nội dung cộng đồng theo từng lĩnh vực.

Ví dụ đối với lĩnh vực thời trang bạn có thể sử dụng các video hướng dẫn làm đẹp cách mix đồ theo từng style từng form dáng, nhu cầu làm đẹp tại Việt Nam đang tăng do vậy chắc chắn cũng sẽ có rất nhiều người quan tâm đến nội dung này.

Đối với ẩm thực thì chia sẻ các công thức nấu ăn qua hình ảnh hoặc video clip, hoặc cũng có thể sử dụng video Trung Quốc, người trung làm về lĩnh vực này rất sáng tạo và hấp dẫn…

Sử dụng nguồn Re-up cách tăng like fanpage hiệu quả

Tiktok và Youku là hai nguồn video không bản quyền tốt nhất hiện nay, hai mạng xã hội này được Trung Quốc phát triển dành riêng cho Trung Quốc Đại lục, tuy nhiên bạn vẫn có thể tải chúng về và sử dụng dễ dàng để lấy các Video với các nội dung hấp dẫn của họ chỉnh sửa và đăng tải lên Facebook, Các video Troll, đời sống, ẩm thực, Game của Trung Quốc đều tạo ra sự mới lạ và nhiều thú vị với cộng đồng mạng.

Tiktok trung quốc

Chia sẻ vào các Group

Khi bạn không dùng tính năng quảng cáo thì việc chia sẻ lên các Group giống như một báu vật vậy. Chọn cho mình những group phù hợp, nhất định là phải phù hợp với nội dung bạn sản xuất rồi share bài viết của bạn trên nhưng group đó đều đặn mỗi ngày.

Những Group thường có hàng chục đến hàng trăm ngàn người tham gia đó là cơ hội tuyệt vời để bài viết của bạn được nhiều người quan tâm hơn nhờ đó khi có cảm tình tốt họ sẽ không tiếc cho bạn một like hoặc theo dõi page của bạn.

Rảnh tay hãy tự tay comment hoặc like để bài viết của bạn không bị trôi trong những group đó. Lưu ý mọi thứ hãy làm thật hạn chế nếu không sẽ rất dễ để facebook xác nhận bạn dính lỗi spam việc này có thể dẫn đến việc Page của bạn bị hủy đăng.

Re-up và Share là Cách tăng like Fanpage hiệu quả mà tôi thường sử dụng nếu bạn đủ kiên trì bạn sẽ thành công với nó chỉ sau một vài tháng hoạt động.

Tổng kết

Tât cả những phương pháp trên tùy theo từng lĩnh vực đều có những giá trị, nếu như bạn kinh doanh về thời trang những fanpage được xây dựng từ đầu với những kiến thức thời trang ắt hẳn đã tạo ra rất nhiều giá trị cho những thành viên tham gia fanpage đó. Những người dùng này sẽ cảm thấy quen thuộc và dễ dàng mua sản phẩm của bạn hơn bất kì ai.

Dù ở bất cứ lĩnh vực nào sau khi bạn bán sản phẩm bạn vẫn nên xen kẽ những bài đăng truyền tải những thông tin hữu ích nhất tới khách hàng của bạn thay vì chỉ chú ý tới việc duy nhất là đăng bán sản phẩm. Những thông tin có giá trị đối với khách hàng sẽ làm họ nhớ đến bạn hơn là những sản phẩm chất lượng.

Chia sẻ:
Tin cậy

Tin cậy

AgoFay là đơn vị hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo mật

Bảo mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài lòng

Hài lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao. Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động tiếp thị trực tuyến.
Banner single
Đăng ký khóa học

ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN