Trang chủ » Các yếu tố SEO thành công đối với việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Các yếu tố SEO thành công đối với việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

23/07/2019 Kỹ thuật SEO

Một dự án SEO thành công chúng ta cần đảm bảo hoàn thiện các yếu tố SEO thành công sau đây:

  • SEO Onpage (SEO trên trang)
  • SEO Offpage (SEO  ngoài trang)
  • Violations (Vi phạm)

Mỗi nhóm có một chức năng và phần việc khác nhau. Trong 3 nhóm này chúng ta cũng sẽ phân tách được những nhóm nhỏ khác, từng nhóm nhỏ cũng chứa nhiều yếu tố SEO khác nhau, từ cách thức cho đến vai trò của chúng.

Trong chương trình này Agofay sẽ giải thích cặn kẽ từng yếu tố quan trọng trong SEO

Hãy tham khảo: bảng tuần hoàn các yếu tố SEO 

Dựa vào bảng tuần hoàn này cũng là một cách giúp bạn dễ dàng tôi ưu đánh giá dự án seo của mình.

Các yếu tố để SEO thành công

Yếu tố SEO kết hợp

Nếu bạn chỉ dựa vào một yếu tố SEO duy nhất bạn sẽ thất bại để một dự án seo thành công bạn cần có sự hợp nhất giữa các yếu tố SEO đó là sự chất lượng về tổng thể.

Bạn có một tiêu đề với HTML tối ưu hoàn hảo nhưng nội dung của bạn thì rất tệ bạn sẽ thất bại. Bạn xây dựng được một hệ thống Backlink đồ sộ  bạn tự hào vì điều đó, tuy nhiên rất có thể  nó chẳng có chút  giá trị nào nếu chúng đến từ những nguồn không chất lượng, hoặc bạn spam link.

Tât cả những yếu tố kể trên được tối ưu tốt sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ thành công đáng kể tuy nhiên bạn sẽ đánh mất tất cả nếu như có 1 yếu tố bạn làm  không tốt.

Các yếu tố SEO Onpage thành công

Các yếu tố xếp hạng tìm kiếm cho website của bạn đối với Onpage bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chúng bằng một vài thao tác với những phần mềm hỗ trợ bạn có thể biết rằng liệu website của mình có dễ dàng để các công cụ tìm kiếm đọc ghi hoặc website đã thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm. Mã code HTML có thực sự tối ưu để công cụ tìm kiếm và người dùng có thể đánh giá được mức độ liên quan hay không.

Bạn có thể tự kiểm soát được nội dung website chất lượng ra sao, nội dung sẽ hướng đến lĩnh vực nào.

Các yếu tố SEO Offpage thành công

SEO ngoài trang là yếu tố SEO mà nhà xuất bản không thể nắm bắt được 100% yếu tố này.

Các nhà phát triển công cụ tìm kiếm đã sớm nhận ra rằng chỉ dựa vào yếu tố Onpage là không đủ để đánh giá xếp hạng 1 trang web vì các nhà xuất bản thường có thể thao túng được yếu tố này. Họ bắt đầu bổ sung yếu tố Offpage như là một phần tối quan trọng để đánh giá xếp hạng.

Tuy nhiên thời gian đầu việc làm SEO rất dễ dàng bạn chỉ cần có số lượng backlink lớn cùng một website được tối ưu tốt là có thể lên top, tuy nhiên sự thao túng này đã sớm bị phát hiện, công cụ tìm kiếm

Website có nhiều liên kết từ mạng lưới hàng triệu website liệu sẽ được đánh giá tốt? Không! website của bạn phải nhận được sự tương tác từ những website được liên kết đó, hoặc chí ít những liên kết đó được đến từ những nguồn website có chất lượng tốt.

Vi phạm thuật toán SEO & Phạt xếp hạng.

Các công cụ tìm kiếm khuyến khích SEO không phải muốn website của bạn được lên Top, công việc tối ưu SEO của bạn sẽ giúp công cụ tìm kiếm của họ được tối ưu hơn hiệu quả hơn, giúp họ đưa ra những kết quả tìm kiếm chính xác nhất, hữu ích nhất tới người dùng của họ.

Vì lý do đó những ai đang cố tình đánh lừa thuật toán của công cụ tìm kiếm với những hình thức Spam spam chắc chắn website của họ sẽ bị phạt xếp hạng, các nội dung của website đó sẽ không thể có vị trí cao, hoặc nặng hơn bị cấm xuất hiện hoàn toàn trên các công cụ tìm kiếm.

 

Chia sẻ:
Tin cậy

Tin cậy

AgoFay là đơn vị hàng đầu , hỗ trợ mọi chức năng và hoạt động của người dùng trên kênh Facebook online.
Bảo mật

Bảo mật

Với các tính năng hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng cao và đạt chế độ an toàn tuyệt đối
Hài lòng

Hài lòng

Chế độ và tính năng đáp ứng đầy đủ với người dùng,mang lại hiệu quả cao. Hỗ trợ người dùng được nhiều công việc khi hoạt động tiếp thị trực tuyến.
Banner single
Đăng ký khóa học

ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN